Những tai nạn do dây điện gây cháy nổ vẫn đang diễn ra hàng ngày. Do đó, nhà sản xuất thiết bị điện Sino đã đưa ra sản phẩm ống ruột gà Sino giúp đảm bảo tuyệt đối cho hệ thống dây dẫn điện nhà bạn. Vậy sản phẩm này mang lại tính kinh tế và lợi ích gì cho người sử dụng? Cùng tìm hiểu sâu hơn qua bài viết dưới đây nhé.
Lợi ích của ống ruột gà Sino
Ống ruột gà Sino được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Nguyên vật liệu được nhập khẩu toàn bộ tại nước ngoài. Nhờ vậy sản phẩm được người đánh giá tốt không chỉ bởi chất lượng mang đến mà còn bởi giá thành rẻ.
Sản phẩm được cấu tạo bởi lớp lõi thép mạ kẽm, bên ngoài bọc lớp nhựa chống thấp nhằm bảo hệ hệ thống dây điện bên trong không bị ăn mòn, thấm nước. Bên cạnh đó nhờ sản xuất bằng chất liệu cao cấp được tích hợp khả năng tự chống cháy giúp giảm nguy cơ cháy nổ xuống mức thấp nhất. Đặc biệt sản phẩm khi cháy không sản sinh ra chất độc hại, hoàn toàn an toàn với môi trường.
Lựa chọn ống ruột gà giúp bạn bảo vệ hệ thống dây dẫn tuyệt đối an toàn bởi tác nhân bên ngoài, côn trùng hay mọt mối. Không những thế, bạn sử dụng ống ruột gà Sino cho việc đi dây nổi hay âm tường, âm trần đều được. Những vị trí uốn lượn, gấp khúc hoặc những vị trí khó không làm cản trở ống ruột gà nhờ khả năng đàn hồi tốt. Phù hợp với cả các thiết bị có trạng thái rung hoặc những nơi ống luồn dây điện cứng không lắp đặt được.
Tính kinh tế của ống ruột gà Sino
Như đã nói ở trên ống ruột gà Sino có giá thành rất rẻ. Khi lựa chọn sử dụng ống ruột gà bạn còn tiết kiệm được khoản chi phí dành cho phụ kiện kèm theo.
Địa chỉ cung cấp ống ruột gà Sino chất lượng, giá rẻ
Là sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng, bởi vậy lợi dụng điều này những người bất chính sản xuất hàng giả trà trộn vào thị trường thiết bị điện Sino chính hãng. Do đó, bạn không am hiểu về ống ruột gà Sino rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này bạn nên lựa chọn những đại lý cung cấp thiết bị điện Sino chính hãng để mua hàng. Tại các đại lý này bạn không chỉ mua được sản phẩm chính hãng mà còn được hưởng phần trăm chiết khấu cao khi mua với số lượng lớn.
Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín, Sino giới thiệu đại lý cấp I của chúng tôi là công ty TNHH Sirius Việt Nam – là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn mua sản phẩm ống ruột gà Sino cùng các thiết bị điện Sino chính hãng khác.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 09782.455.788 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.