Tin nhắn sms chúc tết dương lịch

  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 15,000đ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Như vậy là giáp ngọ sắp đi qua để đón mừng Ất mùi lại đến. Tuy rằng chỉ là tết dương lịch nhưng gửi tặng nhau những tin nhắn sms chúc tết cũng rất ý nghĩa
  Mỗi độ xuân sang khi hoa đào nở khi cây cỏ háo hức mừng xuân thì cuộc sống sinh hoạt của con người cũng tấp nập hơn. Hơn trên hết là sự hào hứng đón mừng năm mới, cũng dịp này là lúc mà chúng ta bắt đầu sưu tầm những lời chúc tết hay nhất để dành tặng nhau khi giao thừa. Đó không chỉ thể hiện nét văn minh lịch sự mà còn tô đậm thêm tình cảm khi gửi đến người nhận. Thấu hiểu điều đó nên tinnhantet.net đã tổng hợp và sưu tầm những câu chúc nhau hay nhất để phục vụ đông đảo bạn đọc. Mời các bạn tham khảo dưới đây


  * Cung chúc tân niên – Vạn sự bình yên – Hạnh phúc vô biên – Vui vẻ triền miên – Kiếm được nhiều tiền – Sung sướng như tiên – Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua – Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà – Vài lời cung chúc tân niên mới – Vạn sự an khang vạn sự lành.
  * Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý…
  Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc
  * Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu
  Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương
  Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí
  Xuân Đến An Khương vạn thọ vô cương Tường
  * Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, nhóc như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.
  * Năm mới sống lâu như rùa, sống dai như đỉa.
  Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ
  Khỏe mạnh như chim đại bàng
  Giàu sang như chim phụng
  Làm lụng như chim sâu
  Sống lâu như chim đà điểu!
  Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đùng phát phì!
  * Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp minh mông. Mọi nhà sung túc. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum họp hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!
  * Công thức nấu món đêm 30 tết:
  Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước
  Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
  Trộn đều với : Một chút tin yêu – một tí nhẫn nại – một tí dũng mãnh – Một chút cố kỉnh – Một chút hy vọng – một tẹo sát sao.
  Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tín và khôi hài.
  Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “những điều tâm niệm của riêng mình”.
  Vớt ra, xay nhỏ, đổ quờ quạng vào “nồi yêu thương” và nấu với “lửa vui mừng”.
  Đem ra ăn với “nụ cười” trong chén “bao dung”.
  * Năm hết tết đến – Rước lộc vào nhà – Quà cáp mênh mông – Mọi nhà ấm no – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Xum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Mãi mãi an khang.
  * Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình, một người yêu chung thủy, một tình bạn mông mênh, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc hạ năm mới!
  * Bữa nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và tình ái.
  Lời chúc tết năm mới còn rất nhiều với nhiều câu ý nghĩa và tình cảm tham khảo thêm cú pháp tin nhan chuc tet để thêm vào bộ sưu tập của bạn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tuyenbomit; 13/10/2014 vào lúc 04:44 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO