Em tên Hạnh, hộ khẩu Đống Đa Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành Quản Lý Bệnh Viện trường Đại Học THăng Long, điểm chuyên đề tốt nghiệp là 9.6. nghe tên bằng của e có vẻ mới và có vẻ liên quan đến bệnh viện nhỉ nhưng thực ra ko hẳn là thế ạ, mà e cũng được đào tạo bên quản trị rồi mới chuyên sâu về mảng dự án y tế và bệnh viện. E liệt kê các môn thuộc chuyên ngành e đã học nhé: Quản trị chiến lược, quản trị học đại cương,quản lý sản xuất và tác nghiệp, quản lý tài chính, kinh tế vi mô, vĩ mô, marketing căn bản, marketing bệnh viện, quản lý nhân sự, quản lý hồ sơ thông tin bệnh viện, kinh tế y tế, quản lý chương trình dự án y tế, quản lý chất lượng,...
Em có khả năng sử dụng tin học văn phòng thành thạo và sử dụng tiếng anh. Có khả năng chịu được áp lực công việc,làm việc nhóm hay độc lập.
Em mong muốn tìm việc với những vị trí như tiêu đề tại các cơ sở y tế, bệnh viện hay là tại các tổ chức phi chính phủ ạ. Nếu mẹ nào có công việc liên quan thì giới thiệu cho em nhé. có thể pm inbox cho e hoặc 0978979840 ạ. em chân thành cảm ơn các mẹ.