Tìm trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O961.8 hai 9.366
  Địa chỉ: Số 6, ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trung tâm tiếng Hàn DS Center tuyển chọn đội ngũ giảng viên khắt khe dựa trên các tiêu chí như trình độ chuyên môn, kỹ năng giảng dạy… Bởi vậy mà giảng viên tại DS đều có chứng chỉ Topik 4 trở lên, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm bài bản, có kinh nghiệm đứng lớp, luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn cũng như là tình nguyện viên của nhiều dự án quốc tế.
  Không chỉ vậy, các thầy cô còn rất vui vẻ, nhiệt tình và hài hước, tạo cho học viên cảm giác thoải mái và nguồn hứng khởi học tập mạnh mẽ. Cuối mỗi buổi lên lớp, giảng viên đều trò chuyện với học viên, lắng nghe những khó khăn của họ trong quá trình học, từ đó gợi ý những phương pháp học phù hợp để khắc phục, cải thiện trình độ.

  Cơ sở vật chất hiện đại

  Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như khả năng tiếp thu cho học viên, Trung tâm tiếng Hàn DS Center chú trọng đầu tư các trang thiết bị dạy học tiên tiến với dàn âm thanh, loa đài, băng đĩa chất lượng…
  Không chỉ vậy, DS còn xây dựng một thư viện gồm hàng trăm đầu sách thuộc nhiều thể loại, lĩnh vực khác nhau, từ các giáo trình, sách tham khảo, tài liệu học tập đến các sách lịch sử, văn học, hội họa… mang đến cho học viên nguồn tài nguyên tiếng Hàn phong phú, dồi dào.
  Với hệ thống cơ sở vật chất như vậy, học viên tại Trung tâm tiếng Hàn DS Center sẽ được tiếp cận tối đa với ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc và có những trải nghiệm học tập tuyệt vời, giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


  Lộ trình học phù hợp, cam kết đầu ra

  Trung tâm tiếng Hàn DS Center xây dựng mô hình giảng dạy song song giữa giảng viên người Hàn và người Việt, giúp học viên dễ dàng nắm bắt ngữ pháp, đồng thời tăng cường kỹ năng phát âm, giao tiếp. Giáo án bài giảng được lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng và công khai với học viên trong buổi học đầu tiên để học viên có thể “giám sát”, đảm bảo việc giảng dạy diễn ra theo đúng lộ trình.
  Bên cạnh đó, để học viên luôn cảm thấy thú vị, nhanh chóng hiểu bài, các bài giảng còn được thiết kế bám sát thực tế, mang đến những bài học đầy cảm xúc chứ không chỉ là lý thuyết khô khan. Trung tâm cũng chú trọng kỹ năng giao tiếp để học viên có thể học nghe và nói nhiều hơn. Với số lượng chỉ khoảng 10 – 15 người mỗi lớp nên các học viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành kỹ năng nói.
  Đặc biệt, Trung tâm tiếng Hàn DS Center cam kết đầu ra cho học viên, miễn phí hoàn toàn nếu học viên không đạt được trình độ như mong muốn.

  DS Center
  Địa chỉ: Số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0961 829 366
  Email: dscentervn@gmail.com
  Website: http://dscenter.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dscenter2019; 18/06/2019 vào lúc 04:01 PM. Lý do: Thiếu thông tin
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO