Quý phụ huynh và các em học sinh ở quận Thủ Đức thân mến.

Là một trong những quận có sự phát triển lâu đời, sở hữu nhiều trung tâm thương mại và tổ chức kinh tế ở quận Thủ Đức đang ngày càng được sự quan tâm đầu tư vượt bậc. Với đà phát triển ấy chúng ta cần phải có nguồn nhân lực giỏi và trẻ trung, năng động để thúc đẩy sự phát triển đất nước. quận Thủ Đức cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng, đào tạo đa ngành nghề góp phần tạo ra nhiều nguồn nhân lực lao động trẻ, năng động sáng tạo.

Theo báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, ngành GD-ĐT quận Thủ Đức có 259 trường học ở các bậc học. Toàn ngành đã nghiêm túc thực hiện nề nếp dạy học, thường xuyên vận dụng phương pháp dạy học tích cực vào trong giảng dạy. Cụ thể, ở bậc mầm non, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được giữ vững, công tác xây dựng bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn được chú trọng. Ở bậc tiểu học, việc dạy tiếng Anh, tin học được tăng cường và hiệu quả. Các trường đầu tư tốt về cơ sở vật chất các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống. Riêng bậc THCS, tỷ lệ HS tốt nghiệp đạt 99,6%, tỷ lệ HS trúng tuyển vào trường THPT công lập đạt 89,3%. Các trường chủ động phân bố thời gian dạy học, đa dạng các hình thức dạy học, tích cực phát triển các câu lạc bộ trong trường học. Đặc biệt là 100% trường ứng dụng CNTT và truyền thông trong quản lý, dạy và học.

Bên cạnh những mặt đạt được, ngành giáo dục quận Thủ Đức còn một số hạn chế như: tốc độ tăng dân số cơ học cao, nhiều trường sĩ số HS/ lớp đông, tỷ lệ HS học 2 buổi/ ngày mới chỉ đạt 2/3… làm cho các em học sinh khó khăn trong việc tiếp thu bài tại lớp do khối lượng kiến thức quá nhiều, sĩ số lớp đông nên giáo viên trên lớp khó giám sát toàn bộ, giải đáp hết những thắc mắc của học sinh. Phụ huynh nên tìm một gia sư giỏi dạy kèm tại quận Thủ Đức để giúp con cải thiện học lực, nâng cao tư duy kiến thức.


Trung tâm gia sư Toàn Cầu với hơn 08 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ gia sư quận Thủ Đức dạy kèm tại nhà nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT chất lượng cao, sinh viên giỏi của các trường thuộc Đại học Quốc gia TPHCM, Sư Phạm, Ngoại Thương, Giao Thông Vận Tải, Ngân Hàng, Sư Phạm Kỹ Thuật… sẽ là những gia sư uy tín chất lượng giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập. Học kèm cùng gia sư quận Thủ Đức, các em sẽ được trải nghiệm những giờ học lí thú, bổ ích, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức.

Khi tìm gia sư, bố mẹ cần chú ý đến nhu cầu học của con mình. Nếu con cảm thấy môn học đó cần được phụ đạo thì nên phụ đạo, nếu con cho rằng môn học đó chưa thực sự cần để học thêm thì nên dành thời gian cho những môn học khác. Bên cạnh đó, trước khi tìm gia sư quận Thủ Đức cho con, bố mẹ cũng nên hội ý cùng con việc con cần được học thêm những môn nào, bắt đầu từ đâu để quá trình học diễn ra thuận lợi và nhanh chóng đạt được mục đích tốt nhất. Việc tìm một gia sư có chuyên môn giỏi, có tri thức thì những yêu cầu về trách nhiệm cũng cần được đề cao trong quá trình lựa chọn gia sư.

Toàn Cầu sở hữu đội ngũ gia sư hiệu quả nhất, chuyên nghiệp là các sinh viên, giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm. Tất cả đều tâm huyết với giáo dục, họ đều được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm vững vàng. Gia sư dạy kèm có cách truyền đạt logic, khoa học và luôn luôn tiếp sức nguồn đam mê học tập cho các em. Các gia sư có tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, kiên trì tận tình chịu khó. Tất cả điều này chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quý phụ huynh.

Chúng tôi cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ở các phường: phường Bình Chiểu, phường Linh Xuân, phường Tam Bình, phường Tam Phú, phường Hiệp Bình Phước, phường Hiệp Bình Chánh, phường Linh Đông, phường Linh Tây, phường Linh Chiểu, phường Bình Thọ, phường Trường Thọ, phường Linh Trung của Quận Thủ Đức sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của phụ huynh học sinh khi tuyển chọn tìm gia sư dạy chất lượng đảm bảo nhất.

- Gia sư mẫu giáo, tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (tăng cường và tích hợp), dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn chữ đẹp và các môn năng khiếu.
- Gia sư dạy THCS – THPT các môn chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn.. hoặc kèm chung các môn báo bài.
- Gia sư giỏi dạy luyện thi kỳ thi quốc gia lớp 12: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa…
- Gia sư kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp, luyện thi trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, PTNK…
- Gia sư dạy ngoại ngữ cho sinh viên, người lớn tuổi, người đi làm: Anh văn, Hoa văn, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…
- Kèm bài học sinh các trường Quốc Tế, dạy các môn Toán và Khoa Học bằng tiếng Anh.
- Dạy kèm Tin học văn phòng A-B, đàn guitar, Piano, Organ, vẽ mỹ thuật…

Mọi chi tiết cần tìm gia sư quận Thủ Đức xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
TRUNG TÂM GIA SƯ TOÀN CẦU
HOTLINE: O9.3333.18O8
Website: https://giasutoancau.com
Địa chỉ: 29 Đường số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức