Chào các bạn, mình đến từ công ty nghiên cứu thị trường CBI - Tầng 05 số 156 Triệu Việt Vương,các bạn có thể xem thông tin công ty qua website:


http://www.ipsos.com/


Khách hàng của Công ty mình là các nhà sản xuất các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu hàng ngày , và đối tượng nghiên cứu ở đây chính là các bạn, những người tiêu dùng thông thái, đóng góp ý kiến thông qua các cuộc nghiên cứu của công ty mình để nhà sản xuất cải tiến sản phẩm or đưa ra sản phẩm mới chất lượng tốt nhất cho đời sống hàng ngày.


Mình cần tìm nam nữ độ tuổi từ 12-49 có hộ khẩu trên quận các quận nội thành Hà Nội để tham gia nói chuyện về thói quen uống nước ngọt có ga mua ở các cửa hàng đại lý về để uống .
Các bạn phải lên cty mình tham gia hội thảo nói chuyện thân mật trong vòng 30phút, các bạn có thể tham gia lên lúc nào cũng được trong khoảng thời gian 8h00 – 17h00, trong 2 ngày 03-04/12/2012


Sau khi dự hội thảo công ty có món quà nhỏ cảm ơn các bạn đã tham gia dự hội thảo, cha mẹ nào có con cái có thể đến dự hội thảo, rất thích hợp với các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng. Bạn nao có nhu cầu xin liên hệ với mình qua số điện thoại

Miss Phương: 0966426447

Note : Tất cả các ứng viên đều phải là người có hộ khẩu quận nội thành HN- các huyện ngoại thành và quận Hà Đông thì ko được ạ.
Ứng viên cũng là người cởi mở trong giao tiếp, không ngại tiếp xúc với người lạ or giao tiếp tốt trước đám đông, trình bày rõ ràng quan điểm của mình.


Hôm đó,bạn nào đi được trong các khung giờ trên xin vui lòng đăng ký vào topic or PM giúp e trên diễn đàn.
Thông tin gồm có:họ tên, năm sinh, địa chỉ nhà riêng,đt di động của người tham gia, năm sinh , số người đang sống trong gia đình,nhãn hiệu xe máy đang đi.
Ưu tiên các bạn đăng ký sớm. Nếu bạn nào ko kịp lần này vui lòng để lại thông tin cá nhân, e sẽ mời dịp khác.Em cảm ơn!