Tìm lớp học tiếng anh cho bé 3 tuổi

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ! Mình có con 3,5 tuổi. Mình rất muốn tìm học lớp tiếng anh cho bé nhưng mọi người ở nhà cứ bảo bé còn bé quá, tiếng Việt chưa nói sõi thì cho đi học tiếng anh làm gì? Mình đang băn khoăn quá, nhưng vẫn muốn cho con đi học tiếng anh sớm vì bé nhà mình nhớ rất tốt và lém lỉnh^^. Các mẹ có biết trung tâm tiếng anh nào tin tưởng được ở khu vực Đống Đa ko thì chỉ cho mình với. Cảm ơn các mẹ lắm lắm!

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  chào em

  Chị là Nhung, giáo viên tiếng Anh , quản lý trung tâm AHEDULINKs . Chị cũng có con trai 3 tuổi , chị đang có kế hoạch tổ chức lớp cho con trai .

  hàng ngày 2 mẹ con thường xuyên gt bằng tiếng Anh. con cũng nhanh thích nghi . hiện nay mới 3 tuổi nhưng cháu đã nói khá tốt tiếng Anh.

  Nếu em không ngại xa thì qua trung tâm nhé.

  Địa chỉ số 4 ngõ 92 Đào tấn, ba đình

  điện thoại : 0983474 445

  Hà Nhung

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Xin chào bà mẹ "yeuthienthancuame8X"
  Mình chia sẻ tí kinh nghiệm, con nhà mình năm nay được 45 tháng, bé học tiếng anh ở Trung tâm anh ngữ Popodoo, sau 8 tháng thì bé tự tin lên sân khấu kể chuyện bằng tiếng anh. Hum đó mình hạnh phúc chít đi được ấy ^^ Hum đó trò chuyện với mấy phụ huynh có con nhỏ tại trung tâm thì các mẹ đều tự hào vì các thiên thần của mình đã tự tin hơn hẳn, thế mà lúc đầu ai cũng dè dặt vì con mình nhát lắm, cháu còn bé quá... Cho con đi học chỉ để cho bé tiếp xúc với môi trường tiếng anh thôi, ai dè kết quả làm m rất hài lòng. Đặc biệt môi trường ở đó đẹp lắm các mẹ ạ, màu mè sạch sẽ lắm, đến mình còn mê tỉt huống chi là các bé nhỏ ) Chít từ nãy mình cứ luyên thuyên mãi, bạn cứ tìm hiểu bên trung tâm Popodoo đi, mình nghe nói có chi nhánh sắp mở bên Đống Đa, cái này m ko rõ lắm đâu vì con mình học bên Hoàng Ngân co

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 273 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  có mẹ nào biết trung tâm dạy tiếng anh cho bé ở yên viên hoặc chỗ đường nguyễn văn cừ tốt không? Bảo em với. Em muốn cho con đi học, con em 3,5 tuổi rùi!!! Cảm ơn các mẹ!

  iframe: approve:
  • 245 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Chào chủ topic, đầu tháng 7 mình sẽ mở lớp tiếng Anh cho các con lớp 3-5 tuổi ở Trung Hòa Nhân Chính, GV là người Mỹ đang dạy ở Language Link, hiện đã có 7 con đăng ký, nếu bạn quan tâm thì liên hệ với mình theo số 0915.574.999, email thaofun@gmail.com nhé.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi yeuthienthancuame8X Xem bài viết
  Chào các mẹ! Mình có con 3,5 tuổi. Mình rất muốn tìm học lớp tiếng anh cho bé nhưng mọi người ở nhà cứ bảo bé còn bé quá, tiếng Việt chưa nói sõi thì cho đi học tiếng anh làm gì? Mình đang băn khoăn quá, nhưng vẫn muốn cho con đi học tiếng anh sớm vì bé nhà mình nhớ rất tốt và lém lỉnh^^. Các mẹ có biết trung tâm tiếng anh nào tin tưởng được ở khu vực Đống Đa ko thì chỉ cho mình với. Cảm ơn các mẹ lắm lắm!


  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Cảm ơn các bạn, nhà mình ở Đặng Tiến Đông nên Trung Hòa Nhân Chính thì xa quá, mà mình thì sợ tắc đường lắm
  Mình cũng tìm hiểu qua một số trung tâm nhưng mình rất ấn tượng với Trung tâm anh ngữ Popodoo đấy bametre_xiteen ạ! Hum nọ mình có đưa cháu đi tham gia buổi biểu diễn của các bé bên Hoàng Ngân, được nghe nói nhiều về giáo dục từ sớm...nghe mà thích quá cơ
  Làm mình thấy mình quyết định cho bé học từ bây giờ ko hề sớm tẹo nào. Các mẹ có con từ 3 tuổi trở lên cho bé đi học đi, vì tầm tuổi này bé tiếp thu tốt lắm ấy

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Hi. Chào ba me yeuthienthancuame8X nhé!
  Mình hỏi rồi, bên trung tâm Anh ngữ Popodoo có chi nhánh ở Đống Đa đó, bạn muốn cho bé đi học thử miễn phí thì liên hệ theo số này: 0978257368. Đây là em Dương, em này rất là chu đáo, hay đến nhà mình chơi với bé và quan tâm đến bé lắm làm mình thấy yên tâm lắm về môi trường chuyên nghiệp của trung tâm này. Bạn thử xem nha, chúc mẹ và bé tìm được môi trường anh ngữ tốt nhé!

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Em thấy dạo này tìm gia sư cho con không yên tâm chút nào các mẹ ạ! Bên văn phòng gia sư không có chuyên nghiệp đâu nó giống như trung tâm giới thiệu việc làm để ăn tiền của sinh viên hay giáo viên vậy thôi.Em muốn tìm gia sư cho con mà không biết thế nào, tìm mấy lần con em chẳng học được vì không có chất lượng gì cả còn trung tâm thì bây giờ cũng nhan nhản không biết thế nào, em thích con em được chuyên sâu nó không hiểu gì được đáp ứng kiến thức ngay chứ học lớp đông con mình không chuyên sâu được.Các mẹ thông thái chỉ giáo em với!!!

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Chào chị.e là Ha đã tốt nghiệp loại giỏi khoa sư phạm tiểu học, e đã và dang day gia su cho các con.nếu chị muốn e có thể dạy cho con được không chị. SĐT của e là: 0978152720. co gi chị llac voi e chị nhé.e cam on chị nhieu

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Share

  Tim gia su là chuyện không khó đối với phụ huynh và học sinh, nhưng để tìm được một gia su giỏi để giúp học sinh học tập tiến bộ thì đó mới là chuyện khó.

  Vì hiện nay 98% các trung tam gia su đều giới thiệu gia sư để thu tiền,hầu như không quan tâm đến chất lượng dịch và và cảm nhận của phụ huynh về giasu. Giới thiệu gia sư đến gặp phụ huynh nói là giáo viên đang dạy trường này trường nọ để gạt phụ huynh và học sinh.Dạng gia sư này thường ôm đờm nhiều môn cùng một lúc.Nên thường dạy không tốt.Học sinh yếu kém thì có thể dạy được nhưng gặp học sinh khá và nâng cao lên một chút thì cả thầy và trò đều bí.

  Dạng gia sư này dạy không tốt làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của gia sư là giáo viên như hiện nay,làm cho phụ huynh và học sinh mất lòng tin vào giáo viên và quay ra nhận xét không tốt về giáo viên.

  1.Đối với học sinh cấp 1:

  Chọn gia sư là sinh viên có kinh nghiệm,nắm bắt được tâm lý học sinh tiểu học,yêu trẻ,có kinh nghiệm dạy cho học sinh cấp 1.Chọn giáo viên thì phải xem bằng sư phạm vì hiện nay hầu như các trung tâm đều cho gia sư giả mạo giáo viên để đến dạy.Đối với học sinh cấp 1 việc dạy là không khó nhưng về mặt phương pháp và các thức truyền đạt cũng như kinh nghiệm đứng lớp thì chỉ có giáo viên đang đứng lớp mới hội đủ các yêu tố kiến thức,phương pháp sư phạm và kinh nghiệm thì việc học của các bé sẻ tiến bộ nhanh chóng.

  2.Đối với học sinh cấp 2 :

  Nếu chọn sinh viên cần lưu ý chọn sinh viên có kinh nghiệm và có thành tích tương đối cao trong học tập tuy nhiên không cần chọn sinh viên quá xuất sắc mà chủ yêu là kinh nghiệm,phương pháp truyền đạt và kiến thức nền của sinh viên phải tốt.

  Chọn giáo viên đang đứng lớp thường lớp 6,7,8 có thể học theo hình thức báo bài hoặc có thể học chung vài môn một giáo viên dạy cũng được.Còn học sinh lớp 9 là năm cuối cấp thì nên chia ra mỗi giáo viên dạy một môn là tốt nhất.Vì giáo viên đứng lớp trên trường chỉ dạy 1 môn và các môn khác chỉ dạy kèm ở ngoài nên về mặt kiến thức,kinh nghiệm sẽ không sâu và rộng như môn đang đang đứng lớp chính thức ở trường.

  Mức phí thì phụ thuộc vào số buổi học không phụ thuộc vào số môn học nên chia ra làm nhiều giáo viên sẽ dạy tốt hơn nhiều.Nhưng lưu ý phụ huynh cần kiểm tra lại thông tin để đảm bảo mình chọn đúng giáo viên.

  3.Đối với học sinh cấp 3 :

  Khi chọn sinh viên cần chọn những sinh viên giỏi có thành tích cao trong học tập thời phổ thông để đảm bảo được kiến thức nền tốt,có kinh nghiệm và phương pháp truyền đạt cho học sinh.

  Khi chọn gia sư là giáo viên phải chia ra nhiều giáo viên dạy vì đúng là giáo viên đang đứng lớp sẽ không bao giờ dám nhận dạy nhiều môn cùng một lúc.Việc dạy sẽ không chuyên và soạn giáo án rất mất thời gian nếu dạy qua loa một giáo viên có trách nhiệm sẽ không bao giờ nhận.Do đó khi học với giáo viên nên chọn giáo viên dạy chuyên từng môn thì kiến thức mà giáo viên truyền đạt cho học sinh sẽ sâu và rộng hơn so với giáo viên không chuyên môn đó.

  4.Đối với học sinh muốn luyện thi đại học :

  Cần chọn sinh viên giỏi,có thành tich cao trong học tập,điểm thi đại học cao,là học sinh giỏi cấp,tỉnh cấp quốc gia,có giấy tờ xác nhận,có kinh nghiệm dạy luyện thi đại học.Nếu chọn sinh viên nam luyện thi đại học là tốt nhất vì số lượng sinh viên nam giỏi các môn tự nhiên nhiều hơn nữ vì vậy chọn sinh viên nam giỏi sẽ dễ dàng hơn.

  Chọn gia sư là giáo viên phải là giáo viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm dạy luyện thi đại học tại trường hoặc tại trung tâm luyện thi đại học.

  Tóm lại :
  Chọn gia sư giỏi,có kinh nghiệm,có phương pháp sư phạm,tận tâm.Phụ huynh cần phải kiểm tra bằng sư phạm đối với giáo viên để đảm bảo việc dạy và học cho em mình đạt kết quả như mong muốn và tránh thiệt thòi cho các em.

  Chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp
  Luật sư Vũ 0936 754 968 - Công ty TNHH VTS Giang Nam
  website: http://thanhlapdoanhnghiepvts.com
  iframe: approve:
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO