Tìm học sinh cho lớp học Tiếng anh cho bé 4-5 tuổi

  • 310 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện tại mình đang chuẩn bị ở 1 lớp tiếng anh cho con trai bé 4 tuổi, Giáo viên người việt, nhưng phát âm chuẩn (mình đã test kiểm tra giong cô), cô hiện đang dạy ở Popodoo các buổi tối, ngày chủ nhật và đang dạy tiếng anh tại 1 số nhà trẻ, rất nhiều kinh nghiệm dạy trẻ mẫu giáo. Cô hiện tại đang dạy ở trường con trai mình. Mình nhờ muốn cô mở lớp tiếng anh cho con (để mẹ khỏi phải kèm nhiều ở nhà). Lớp mình hiện có 6 bạn, tuy nhiên để đủ bù đắp chi phí lớp phải có 8 bạn,nên bố mẹ nào có con độ tuổi đó - ưu tiên các bạn gái, nhà quanh khu vực phó Lương thế Vinh, Thanh xuân, Trung văn và có nhu cầu cho con học tiếng anh thì tham gia nhé.
  6 bé đều đã biết tương đối tiếng anh một thời gian rồi rồi nên chắc bé nào độ 4 tuổi rưới đã học tiếng anh độ 5-6 tháng, hoặc bé 5 tuổi biết sơ sơ chút tiếng anh thì sẽ theo kịp các bạn này. Tính ra nếu lớp có 8 bạn, cả chi phí thuê trường, quà, học phẩm, thuê máy chiếu thì mỗi con sẽ đóng 100k 1 buổi. Tuần các con học 1 buổi thứ 2 từ 6 -7:30, thứ 5 từ 7:30 đến 9h (cô chỉ rảnh 2 thời gian đó, ko có h nào khác). Lớp sẽ học theo phương pháp mới có máy tính, máy chiếu, học theo slide, có sổ liên lạc giữa bố mẹ và học sinh để phản ảnh lại tình trạng tiếp thu của con, có sticker mỗi buổi học và có đổi sticker lấy quà.
  Ngày bắt đầu học là 19.08.2013
  Các mẹ liên hệ với mình theo SĐT: 0914 năm tám một tám hai tám nếu có nhu cầu nhé (0914581828).

  iframe: approve:
  • 130 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bé nhà tớ cùng độ tuổi nhưng chưa đi học thêm tiếng anh, bé chỉ học tiếng anh ở trường thôi và tớ muốn tìm lớp giáo viên nước ngoài cho bạn í. Nếu mẹ nhím biết thông tin lớp học nào gần Cầu giấy- Mỹ đình thì chỉ giúp tớ nhé.

  iframe: approve:
  • Avatar của hel
  • hel
   Offline 8 năm
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hôm trước mình có cho 2 nhóc nhà mình ra học thử tiếng anh Lesh ở Hoàng Quốc Việt -HN với giáo viên bản ngữ rất là ưng ý, nhưng tiếc thay con nhà mình ko đuổi kịp được các bạn vì các bạn đã học đến bài 5 rồi. Chị quản lý ở đó bảo muốn tổ chức lớp mới pải tầm 10 bạn thì mới tổ chức. Có mẹ nào quan tâm cho con từ 4-6 tuổi học ở đấy thì alo cho mình 0965141210 nhé

  Xem thêm: http://zaodich.com/forum/f2510/tim-l...l#post31010773
  Nguồn: Muagiodau.vn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO