trang trí nhà bằng sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch.
Cuộc sống ngày càng hiện đại, xu hướng của con người theo đó mà đi lên, từ đó mà sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thạch cũng trở thành xu hướng không thể thiếu trong việc trang trí cho ngôi nhà của bạn.


Tại sao sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch lại trở thành xu hướng như vậy.
* Sơn giả đá, cột giả đá tạo nên những sản phẩm đẹp và bền như đá thật, nếu bình thường nhìn vào có thể bạn không thể nhận được đâu là đá thật đâu là sơn giả đá.
Chi phí và thời gian thi công nhanh hơn nhiều. Nếu như bạn để ý khi thi công đá thật, mỗi người thợ phải đo cắt từng miếng đá, sau đó mài cạnh và rất nhiều công đoạn khác, còn sơn giả đá thì nhanh hơn, nếu công trình nhỏ thì chỉ cần 2 thợ sơn là có thể hoàn thiện trong vòng vài ngày.
* Mẫu mã của sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch đa dạng hơn nhiều so với đá thật hay các phương pháp trang trí khác, chỉ tính riêng mẫu sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch đã có hơn cả trăm mẫu, đặc biệt chính bạn có thể tự tạo mẫu sơn giả đá riêng cho mình để không đụng hàng và theo sở thích của mình.
Sơn giả đá có tính thẩm mỹ cao, nhìn từ góc cạnh bên ngoài, những công trình hoàn thiện bằng sơn giả đá rất đẹp, mịn màng, độ bóng cao, nhìn từ khía cạnh bên trong thì độ bền của sơn giả đá được thử nghiệm thực tế ước tính khoảng 15 năm.
Với tất cả những ưu điểm trên về sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch phần còn lại bây giờ do bạn lựa chọn sơn theo cách riêng của bạn.
Chúng tôi còn nhận thi công sơn giả đá tại Quận Bình Thạnh và các Quận trong tp HCM và các tỉnh lân cận.


Hotline: 0902884459 Mr Ngọc Đức
Email: huy phuong 24h@gmail.comSơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch mặt tiền


Sơn giả đá tại Quận Bình Thạnh


Sơn giả đá tại Bình Dương Đồng Nai