Bạn là người yêu thích những sản phẩm đến từ tự nhiên như rơm, rạ, mái cọ lợp nhà, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nhưng độ bền không được lâu dài. Bạn muốn chuyển sang sử dụng rơm rạ nhân tạo có độ bên lâu hơn nhưng bạn chưa rõ về loại sản phầm này, sau đây mình sẽ nêu ra những ưu điểm để bạn tham khảo.
Rơm nhân tạo chống cháy là một sản phẩm mới, có thể nhiều người chưa biết đến, hoặc còn nhiều điều thắc mắc về sản phẩm này.
Rơm nhựa tổng hợp, chúng được làm bằng NHỰA PVC và PE, là một sản phẩm có vật liệu lý tưởng cho trang trí mái nhà của bạn. rơm nhân tạo có thể được sử dụng cho khác sạn, khu du lịch, resort, sân vườn, bãi biển , quán cà phê, nhà hàng, hồ bơi, vv. Thiết kế giống với rơm tự nhiên của rơm nhân tạo sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, tốt cho tâm trạng của bạn.
1. Rơm nhân tạo tổng hợp có khả năng chống nóng, chống lại các tia uv từ mặt trời,chống mưa gió tốt. chống lại sự ăn mòn của mối mọt, ẩm mốc…
2. 100% giống rơm rạ tự nhiên
3. lắp đặt đơn giản, có thể tháo lắp sử dụng tái chế lại được
4.Độ bền trên 20 năm, thời gian sử dụng lâu dài
Tấm rơm nhân tạo có nhiều kích cỡ khác nhau, màu sắc khác nhau, và đa dạng về thiết .Ngoài ra còn có loại sản phẩm chống cháy và chống không thấm nước.