a1.Đơn hàng đúc nhựa là làm những việc gì?
Đúc nhựa là nung chảy nhựa nguyên liệu rồi cho vào khuôn để nguội để cứng khô rồi ra thành phẩm.

Công việc chủ yếu đơn hàng đúc nhựa bao gồm

  • Đứng máy điều khiển đúc nhựa
  • Ra thành phẩm kiểm tra, làm sạch rồi đóng gói

Công nhân làm việc đúc nhựaNgành công nghiệp đúc nhựa của Nhật Bản thu được lợi nhuận to lớn nhờ vào sản xuất những vật dụng y tế cho ngành công nghiệp y tế. Ngoài ra, với tính chất nhẹ độ bền cao, chi phí sản phẩm thấp ngành công nghiệp đúc nhựa tại Nhật Bản cực kỳ phát triển, phục vụ cho các ngành công nghiệp lớn khác như sản phẩm gia dụng, ô tô, đóng gói.
Xem thêm: Đơn hàng nông nghiệp XKLĐ Nhật Bản có vất vả không?
Sự phát triển của ngành công nghiệp đúc nhựa giúp tạo nhiều công việc cho người lao động. Muốn biết bạn có thể đi đơn hàng đúc nhựa XKLĐ Nhật Bản hay không hãy xem những điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản. Hầu hết những đơn hàng này đều không yêu cầu về kinh nghiệm, chủ yếu cần sự chăm chỉ, chịu khó học hỏi là được.
2.Làm việc đơn hàng đúc nhựa có độc hại không?
Công việc đúc nhựa là phải đúc nhựa chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ, khí bay ra từ nhựa. Tuy nhiên điều kiện làm việc bên Nhật Bản thường sẽ đảm bảo hơn cho sức khỏe người lao động. Đó là tuân theo các quy trình bảo hộ lao động như mặc đồ bảo hộ trong quá trình làm việc,
Với công việc đứng máy đúc thì mùa hè sẽ hơi nóng và mùa đông sẽ đỡ vất vả hơn. Còn việc kiểm tra thành phẩm và đóng gói thì nhẹ nhàng hơn nhiều.
Đúc nhựa Nhật BảnCác bệnh lý thường gặp khi làm việc ở đơn hàng đúc nhựa nếu không đảm bảo quy trình bảo hộ như: viêm da; bệnh lý của phổi như viêm thanh khí phế quản, viêm phế quản mạn, bụi phổi, ung thư phổi; các bệnh lý của tiêu hóa như viêm dạ dày, viêm gan; các bệnh của thần kinh như rối loạn giấc ngủ, tâm sinh lý; các bệnh lý của máu như thiếu máu…
Hàng năm người lao động sẽ được tập huấn làm việc và quy trình an toàn lao động, khám sức khỏe 2 lần 1 năm để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, nên nếu bạn chọn đi đơn hàng đúc nhựa XKLĐ Nhật Bản thì nên tuân thủ nghiêm ngặt.
3.Đơn hàng đúc nhựa XKLĐ Nhật Bản tại DHC
Ưu điểm của những đơn hàng đúc nhựa là lương cao, công việc đều, một vài đơn hàng đúc nhựa kiểm tra thành phẩm thường nhẹ nhàng phù hợp cả nam và nữ, yêu cầu chỉ cần sự tỉ mỉ cẩn thận.
Những chia sẻ người lao động đi đơn hàng đúc nhựa XKLĐ Nhật BảnNhững chia sẻ người lao động đi đơn hàng đúc nhựa XKLĐ Nhật BảnMột số đơn hàng đúc nhựa tại DHC mới nhất
Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tháng 02/2019 “3 nam kiểm tra sản phẩm nhựa y tế” 30.2 triệu/tháng
Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tháng 02/2019 “6 nam đúc khuôn” 34 triệu/tháng
Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tháng 02/2019 “3 nữ đúc khuôn” 33 triệu/tháng
Chi tiết đơn hàng, yêu cầu công việc, mức lương bạn click vào đường dẫn để xem chi tiết.
Qua đây, DHC mong rằng sẽ giúp bạn hiểu thêm về đơn hàng đúc nhựa XKLĐ Nhật Bản để có lựa chọn đơn hàng cho mình. Bạn có thắc mắc cần tư vấn chi phí, thủ tục XKLĐ Nhật Bản vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và hợp tác nguồn nhân lực DHC– Trung tâm xúc tiến hỗ trợ nguồn lao động Việt Nam tại nước ngoài
Địa chỉ: Phòng 702, nhà 27A3, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Ms. Hằng: 0909 161 284 – Mr. Dũng: 0906 066 880
Tư vấn miễn phí: 0925253398