Hiện nay nhu cầu người tiêu dùng sử dụng máy nước nóng heat pump rất lớn , ngày càng được người tiêu dùng chọn lựa nhiều hơn vì khả năng tiết kiệm điện, chi phí , bảo vệ môi trường , và an toàn. Tuy nhiên không phải ai cung biết cách sử dụng sao cho đúng và những điều lư ý khi sử dụng máy nước nóng heat pump .Dưới đây tôi xin cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm về các dùng và lưu ý khi sử dụng máy nước nóng hy vọng có thể giúp các bạn sử dụng được an toàn.

CÁCH DÙNG MÁY BƠM NHIỆT HEAT PUMP
Trước khi cài đặt và sử dụng máy nước nóng heat pump ,xin vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận ,nếu không có thể xảy ra thiệt hại của các thiết bị hoặc hư hỏng và thiệt hại tài sản của nhà đầu tư hoặc của gia đình bạn.

khoa học và công nghệ không ngừng tiến bô, hàng loạt các sản phẩm máy nước nóng heat pump đã được cải tiến về kỹ thuật sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với thực tế , vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu sâu về sản phẩm mới.

Nếu không hiểu trong tờ hướng dẫn máy nước nóng heat pump, các bạn cần tư vấn công nghệ thì hãy liên hệ với công ty nơi bán sản phẩm.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM NHIỆT HEAT PUMP

Xin vui lòng cung cấp đúng công suất nguồn điện trong khi cài đặt máy nước nóng heat pump, máy nước nóng .Đối với các chi tiết yêu cầu xin vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trên máy nước nóng của bạn hoặc hướng dẫn cài đặt hướng dẫn kèm theo máy.Nó rất cần thiết để cài đặt một thiết bị bảo vệ tránh bị điện rò rỉ.Nguồn điện phải được đảm bảo cung cấp cùng loại với mạng điện lưới quốc gia . Trong các tờ hướng dẫn thường kêm theo sơ đồ cài đặt các bạn cần tham khao sơ đô mạch điện để cài đặt.

Các bạn không tự ý gỡ bỏ hoặc sửa chữa nguồn máy nước nóng heat pump, vì lý do an toàn cho máy và bản thân bạn.Nhiệt độ nước ở trên 52 độ c có thể gây chấn thương với bạn cho nên khi các bạn sử dụng hãy phan trộn với nước lạnh trước khi sử dụng,

Hãy cẩn thận không để bất kỳ công cụ hoặc đồ vật nào va chạm vào các bộ phận của máy vì có thể gây ra thiệt hại hoặc tổn thương đặc biệt chú ý là cấm trẻ em.
Vui lòng liên hệ với công ty để được hướng dẫn cài đặt máy nước nóng heat pump ngay lập tức nếu các đơn vị sưởi ấm phần đầu nước vào nước.Nếu bạn không biết cách cài đặt thì không nên điều chỉnh các thiết bị chuyển mạch, van và một bộ điều khiển bên trong bơm nhiệt.

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc Máy nước nóng tiết kiệm điện mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí, máy nước nóng heat pump…

Địa chỉ :

CÔNG TY TNHH ENERGIE VIÊT NAM

ĐC: ĐÀO VIÊN QUẾ VÕ.BẮC NINH

hotline 0976147128 -0979638010