Tìm hiểu máy khoan bàn loại nhỏ

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Máy khoan bàn loại nhỏ thuộc dòng máy khoan có công suất thấp với thiết kế nhỏ gọn. Loại máy này có thân trụ dạng ống đúc tầm thấp đi kèm cùng với động cơ motor điện, được trang bị trên đỉnh đầu và một bàn đỡ liền với chân máy. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

  Tìm hiểu máy khoan bàn loại nhỏ

  Máy khoan bàn nhỏ hay còn được gọi là máy khoan bàn mini. Loại máy này có tên như vậy bởi máy được thiết kế nhỏ gọn hơn so với các dòng máy khác.
  Máy khoan bàn loại nhỏ được trang bị thêm một bàn nâng đỡ vật liệu khi khoan. Loại bàn này còn được gọi là chân đến, vì nó có thiết kế của mặt trên bàn làm việc và mặt dưới làm đế đỡ của toàn bộ máy khoan.
  Loại máy này thường được sử dụng cho các ngành cơ khí, xây dựng. Máy khoan bàn thường được sử dụng khoan lỗ trên các vật liệu như sắt thép, nhôm, taro hoặc dùng để cắt những vật liệu hỗn hợp khác.
  Máy khoan bàn loại nhỏ tuy có công suất thấp, nhưng lại sở hữu tốc độ vận hành cao. Đây là dòng máy khoan bàn chuyên dùng để khoan các lỗ có kích thước nhỏ và siêu nhỏ cần độ chính xác cao.
  Dòng máy này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển và sử dụng ở bất cứ vị trí nào một cách dễ dàng.
  Máy cho mũi khoan có độ chính xác cao.
  Có thể thấy những đặc điểm và tính năng của dòng máy khoan bàn nhỏ rất nổi bật. Loại máy khoan này thường được dùng trong các ngành sản xuất như khoan mạch điện tử, khoan vàng, khoan nhôm, đồ mỹ nghệ.
  Máy khoan bàn loại nhỏ nào tốt nhất?


  dưới đây là những thông tin cơ bản về máy khoan bàn loại nhỏ. Nếu bạn quan tâm có nhu cầu sử dụng dòng máy này hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  Máy khoan bàn nhỏ được công ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Phát cung cấp và phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo đúng các yếu tố kỹ thuật và có mức giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi sự nhiệt tình và giá cả của chúng tôi đưa ra.
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy khoan bàn nhỏ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất chính là thương hiệu đến từ Đài Loan, Việt Nam. Ngoài ra còn một số dòng máy khoan bàn đến từ Trung Quốc, Nhật Bản…

  Xét về hình dáng, chức năng thì hầu như các dòng máy khoan bàn loại nhỏ đều có những đặc điểm và tính năng tương đồng trong thiết kế. Tuy nhiên, có một số dòng có những điểm khác biệt về tính năng cũng như công dụng. Chính những điều này đã tạo nên đặc trưng cho từng hãng.

  Một trong những yếu tố khác biệt đáng chú ý giữa các dòng máy khoan bàn loại nhỏ đó chính là giá cả. Nhìn chung các dòng máy khoan sản xuất tại Việt Nam sẽ có mức giá thành rẻ hơn một chút so với những dòng máy khoan bàn được nhập khẩu ngoài ngước. Chất lượng và hiệu suất làm việc của máy khoan bàn nhập khẩu cũng cao hơn.  Chỉnh sửa lần cuối bởi xenangmitsu; 24/12/2018 vào lúc 02:59 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO