• Để góp phần tạo nên những chiến dịch quảng cáo thành công, không ít những thương hiệu lớn đầu tư và thiết kế những tấm biển quảng cáo ngoài trời cực lớn nhằm gây ấn tượng vời khách hàng tiềm năng. Tìm hiểu chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời nhé.
  Bạt hiflex
  Hiflex là tấm nhựa PVC màu trắng đục, có khả năng chịu được thời tiết mưa nắng thất thường và sở hữu độ co giãn đáng nể. Giá thành loại chất liệu này khá phù hợp cho dù với chi phí đầu tư ban đầu hạn hẹp. Đặc biệt, hiện nay công nghệ in ấn được cải thiện nên màu sắc in trên Hiflex có thể đạt mức 9/10 so với bản thiết kế trên máy tính. Ưu điểm sử dụng loại bạt in này là chất lượng cao để đảm bảo được độ bền bỉ và thẩm mỹ của biển khi ở ngoài trời trong một thời gian dài và ít bị chịu tác động của thời tiết cũng như mưa nắng, bụi bặm.
  Bên cạnh đó hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, đèn pha sẽ giúp biển quảng cáo luôn nổi bật vào ban đêm.
  Tấm nhựa Alu
  Alu tạo nên vẻ đẹp sang trọng thường sử dụng trong những công trình lớn. Ưu điểm của loại vật liệu này là siêu nhẹ, siêu bền, có tính dẻo, dễ dàng gia công uốn, mài, cắt, đục lỗ, tạo hình. Thi công biển quảng cáo bằng chất liệu này rất nhanh chóng do việc chế tác và di chuyển dễ dàng nhờ trọng lượng của vật liệu nhẹ.
  Mica
  Mica thường sử dụng làm chữ nổi trong biển quảng cáo ngoài trời. Với nhiều màu sắc rực rỡ, độ dày từ 2 đến 10mm, mica có thể được dùng trong việc làm mặt dựng biển. Mica mang lại vẻ bóng loáng, sạch sẽ, sang trọng cho tấm biển quảng cáo của bạn. Tuy nhiên nhược điểm của chất liệu này là tuổi thọ chỉ ở mức trung bình, dễ bị giòn và nứt nẻ nếu sử dụng liên tục trong điều kiện khí hậu nắng nóng.
  Tole
  Vật liệu này giúp cho biển quảng cáo ngoài trời vững chãi, chống chịu với mọi điều kiện thời tiết. Với khả năng chống va đập tốt, bạn không còn phải lo lắng biển quảng cáo bị móp méo do những va đập vật lý.
  Ưu điểm nổi bật của dịch vụ bảng biển quảng cáo ngoài trời
  Lựa chọn dịch vụ làm biển quảng cáo ngoài trời giúp thông điệp quảng cáo được tiếp cận nhiều hơn với các đối tượng khách hàng.
  Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả giúp truyền tải thông điệp hiệu quả và lâu dài
  Tạo sự thuận tiện trong gửi thông điệp tới khách hàng theo từng phân khúc: khu vực, theo vùng hoặc theo miền.
  Dễ dàng tiếp cận khách hàng và mang lại hiệu quả cao với những vùng nông thôn hay các vùng sâu, vùng xa.
  Với những địa điểm cụ thể thì loại biển bảng Billboard có thể dành cho những mục đích nhất định. Chẳng hạn thu hút khách hàng tới công ty khi đặt quảng cáo trước công ty.
  Nền tàng giúp các phương tiện quảng cáo khác phát triển, đạt hiệu quả quảng cáo cao hơn.
  Trên đây là những vật liệu thường được sử dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời. Giá thành mỗi loại vật liệu có sự chênh lệch nhưng cũng hợp lý với chi phí đầu tư ban đầu cho tấm biển quảng cáo.
  Xem thêm
  Keo dán mica
  Keo dán alu
  Tẩy keo 502