Không chỉ sử dụng cho hồ bơi, phao cứu sinh được sử dụng nhiều cho các hoạt động dưới nước, là phụ kiện cứu hộ không thể thiếu trên những chiếc thuyền ngoài biển, hay các khu vui chơi tại công viên nước. Thiết kế đơn giản nhưng phụ kiện này lại có tác dụng không nhỏ trong việc cứu nạn và tạo cảm giác an toàn khi bơi lội. Hiện nay, có 2 mẫu phao tròn cứu sinh được ưa chuộng sử dụng là phao nhựa và phao xốp. Cùng Hanteco tìm hiểu về 2 loại này nhé!
1. Phao nhựa cứu hộ
Với cấu tạo vỏ bằng nhựa polyethylene màu da cam, phao nhựa cứu hộ có thiết kế tròn với trọng lượng nặng hơn so với mẫu phao xốp. Phao tròn thiết kế khép kín, tiết diện ngang có hình tròn, thiết kế ruột phao bằng vật liệu nổi, vỏ ngoài bằng nhựa polyethylene có tỷ trọng cao.


Phao nhựa cứu sinh sử dụng cho hồ bơi

Màu sắc được lựa chọn để sản xuất các mẫu phao cứu sinh thường có màu sắc nổi bật khác với màu nước: màu đỏ hoặc cam. Các màu sắc này nổi bật khi ở môi trường dưới nước. Hơn thế nữa, các băng phản quang được gắn cân đối 4 phần trên phao giúp dễ dàng quan sát hơn vào ban đêm.
Không thể thiếu cho mỗi mẫu phao này là thiết kế dây bám được cố định chắc chắn, đảm bảo người bị nạn dễ dàng nằm được vào phao.
Tại các hồ bơi, những chiếc phao cứu hộ bằng nhựa luôn được sẵn sàng chuẩn bị cho các sự cố ngoài ý muốn. Chất liệu nhựa polyethylene cho chất lượng và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm cao.
2. Mẫu phao xốp cứu hộ
Khác với mẫu phao nhựa, phao xốp cứu hộ có thiết kế vỏ bằng vải tổng hợp polyethylene có độ bền và tuổi thọ cao, chống tia UV và sự ăn mòn của hóa chất có trong nước hồ bơi. Với kích thước đường kính ngoài lên đến 725mm, đường kính trong 445mm sản phẩm có thiết kế vừa tay ôm, vịn của đại đa số mọi người..Phao cứu sinh là một trong những thiết bị cứu hộ không thể thiếu

Màu sắc được sử dụng kết hợp là những màu sắc nổi bật cam – trắng hoặc đỏ - trắng để giúp cho nạn nhân dễ dàng nhìn thấy vật bám. Nhiệt độ sử dụng tối ưu nhất cho mẫu phao này là từ -10oC đến 65oC.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được sử dụng tại các hồ bơi, công viên nước, thuyền bè… Đây chắc chắn là bộ đôi hoàn hảo với áo phao bơi. Phao xốp cứu sinh hồ bơi sử dụng cho các bể bơi hay điểm vui chơi giải trí công viên nước, mà với hệ thống sông ngòi, bờ biển rộng lớn phao cứu sinh cũng cần được trang bị trên các tàu cá, tàu cứu hộ… để giúp cho mọi người khi làm việc trong môi trường sông nước được an toàn và yên tâm hơn.
Phao cứu sinhphụ kiện hồ bơi cần thiết cho việc cứu hộ, cứu nạn dưới nước, vừa đảm bảo an toàn cứu hộ, vừa đem đến sự an tâm cho người bơi.
Hanteco - đơn vị chuyên phân phối các mẫu phao cứu hộ cho các hồ bơi, chúng tôi luôn sẵn hàng để phục vụ quý khách hàng. Để được tư vấn và đặt mua về sản phẩm, mời quý khách liên hệ tới số hotline: 0972.003.001 - 0986.520.008.