Tìm đối tác phân phối vải thun ở Bà Rịa - Vũng Tàu

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O93 sáu 198328
  Địa chỉ: 21A Quảng Hiền Phường 11,Quận Tân Bình, tp.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với mon muốn được hợp tác với những đối tác là xưởng may áo thun hoặc nhưng đơn vị đang tìm nguồn cung cấp vải thun giá rẻ ở Vũng Tàu. Hiện tai, Vãi Thun Thanh Trúc đang tìm các đối tác ở Vũng Tàu.
  Nếu bạn là xưởng may áo thun hoặc là nơi chuyên làm những sản phẩm có nguồn góc từ thun. Bạn Chúng tôi Vải Thun Thanh Trúc cam đoan rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn 1 nguồn hàng với vải thun giá rẻ nhất thị trường hiện tại. Nếu bạn nghi ngờ vì sao giá chúng tôi đưa cho bạn lai rẻ hơn những nơi khác và liệu rằng rẻ thì có đủ đảm bảo chất lượng hay không thì bạn cứ yên tâm nhé.  Vải thun Thanh Trúc là cơ sở sản xuất trực tiếp ra những tấm vải thun, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất vải thun và hiện là nhà phân phối nằm trong top 10 nhà phân phối lớn nhất thị trường vải thun ở hcm.

  Nếu bạn là đối tác phân phôi và lấy nguồn hàng vải thun của chúng tôi bạn sẽ có nhưng quyền lợi gì :

  - Bạn sẽ được chúng tôi cho gói đầu sản phẩm vải thun với 1 số lượng nhất định. Chúng tôi hiểu rằng để có thể đầu tư 1 lượng lớn tiền vào nguồn vả là 1 điều không phải dể cho các tiểu thương kinh doanh nhỏ lẻ, vì thế chúng tôi có thể cho bạn gói đầu sản phẩm vải khi bạn có nhu cầu,  - Đối với những xưởng sản xuất vải thun thì vấn đề đảm bải rằng nguồn hàng luôn có thể đám ứng là 1 điều tiên quyết để có thể yên tâm tạo ra những sản phẩm từ vải thun đúng với chất lượng và thời gian. Như đã trình bày từ trước. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra vải thun nên cam đoan với bạn rằng có thể đảm bảo cung cấp các đơn hàng lớn đến đâu và vào bất cứ thời gian nào.  - Nếu bạn quan tâm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937 506 271 (MR Lễ) - 0936 198 328 (MR Thảo) để vải thun Thanh Trúc có thể tư vấn bạn cụ thể hơn nhé.

  Vải Thun Thanh Trúc còn là phân phối các dòng vải khác ngoài vải thun như Vải thun cát, Vải thun TC ( Tixi ), Vải thun cotton, Vải thun CD,Vải thun VISCO, Drap thun Thanh Trúc, Vải thun PE(Polyethylen), Vải thun Poly(Polyeste), Vải thun Lacoste(Cá sấu), Vải in bông(hình), Vải thun kẻ(sọc), Vải thun Adidas đều có ít nhất 1/7.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hnngoctrinh; 15/06/2017 vào lúc 03:38 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO