Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương mại Dịch vụ Bầu Trời Xanh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. Công ty chúng tôi chuyên nhận cung ứng vật tư lĩnh vực ngành Thép các loại. Vật tư được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và cung cấp đến người tiêu dùng không thông qua hệ thống bán hàng trung gian (đại lý cấp I, cấp II), vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo đúng chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh.
Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.
Công ty CP Bầu Trời Xanh luôn sẵn lòng cung ứng vật liệu ngành Thép chính hãng, vận chuyển đến chân công trình, nhanh chóng đúng tiến độ, về số lượng yêu cầu, giá bán thấp hơn giá thị trường từ 2 đến 10% tùy loại. Chủng loại vật tư bao gồm:
- Thép xây dựng.
- Thép cuộn cán nguội.
- Thép ống carbon.
- Thép cuộn không gỉ.
- Thép chữ U.
- Tôn mạ màu.
- …………..
Chúng tôi mong chờ phản hồi từ Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng có vấn đề gì chưa rõ, xin vui lòng liên hệ lại với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương mại Dịch vụ Bầu Trời Xanh
ĐC: 73 Đông Hưng Thuận 5th, Q.12, Tp.HCM
ĐT: (848)-668.43.267 - Ms.Yen Oanh – 0127.24.56.069 - Hotline: 0937-248-300
Website: http://blueskybusinesscenter.com
Email: info@blueskybusinesscenter.com hoặc web.yenoanh@blueskybusinesscenter.com
Trân trọng cảm ơn !