Mình tốt nghiệp Đại học Hà nội chuyên ngành T.Anh . Kinh nghiệm 8 năm làm việc với công ty & đối tác tại nước ngoài ( Mỹ,Úc,Nhật)

Hiện tại minh đang nuôi con nhỏ nên hoàn cảnh cũng gặp nhiều khó khăn. Mình cần tìm công việc dạy tiếng Anh tại nhà cho các con từ lớp 1 -lớp 9 & dạy tiếng anh giao tiếp cho người chưa biết hoặc biết t.Anh nhưng mất gốc. Mình có thể dạy từ 8h sáng đến 10h30 tối. mỗi buổi 2 tiếng. học phí thỏa thuận.

Quan trọng đây ạ:

Nếu mẹ nào có con còn nhỏ mà muốn cháu học tiếng Anh thì việc phát âm chuẩn tiếng Anh là rất quan trọng, nếu phát âm từ ban đầu không chuẩn sau này sửa lại mất rất nhiều thời gian.. các cháu nhỏ mình chú trọng .... từ vựng, phát âm. Học theo giáo trình Family & friends của Bộ GD-ĐT áp dụng hiện nay , với các bé chưa học tiếng anh bao giờ mình dạy First friend 1&2

- Với các bạn đã đi làm chưa biết một tí gì về tiếng Anh hoặc biết một chút hoặc các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp nhưng chưa biết học từ đâu và học như thế nào mình chú trọng từ vựng, phát âm, nghe nói, ngữ pháp.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn ,nếu bạn nào chưa có nhu cầu mà biết được người nào đang cần tìm gia sư tiếng Anh thì giới thiệu giúp mình,mình vô cùng cảm ơn ạ.

Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Ms. Tú
Mob: 0125.732.0196