Tiết kiệm điện tử tại TPBank là gì và có những đặc điểm nào ?

Hình thức tiết kiệm mà khách hàng được quyền chủ động mở tài khoản và tất toán tài khoản. Bên cạnh đó, khách hàng còn được thực hiện các hình thức giao dịch khác mà không cần phải đến các địa điểm giao dịch ngân hàng để thực hiện như cách truyền thống.
Ngoài ra hình thức tiết kiệm này cũng đi cùng với hình thức ngân hàng số của TPBank. Điểm mạnh của hình thức này là khách hàng có thể thao tác các giao dịch khi kết nối Internet mọi lúc mọi nơi - 24/7.

  • Miễn phí đăng kí dịch vụ và miễn phí duy trì dịch vụ
  • Quy trình bảo mật đạt chuẩn quốc tế
  • Hạn mức đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
  • Thời gian chấp nhận giao dịch lên đến 16h30 mỗi ngày.

Gửi tiết kiệm điện tử tại ngân hàng TPBank có những ưu điểm gì ?Với hình thức tiết kiệm điện tử của TPBank, khách hàng có thể an tâm sử dụng bởi những điểm mạnh dưới đây:

  1. Bảo mật: Với 2 lớp bảo mật và nội dung giao dịch được chuyển thẳng tới email hoặc số điện thoại của khách hàng, các thao tác như mở sổ tiết kiệm điện tử,... đều có thể thực hiện qua bằng ngân hàng điện tử eBank. Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được ngân hàng bảo mật một cách kĩ càng.
  2. Kì hạn: Với kì hạn vô cùng linh hoạt, trải dài từ 1 tháng cho đến 36 tháng. Quý khách hàng có thể yên tâm chọn kì hạn phù hợp với tình trạng tài chính cũng như nhu cầu của bản thân.
  3. Lãi suất: TPBank dẫn đầu thị trường về giá trị lãi suất cao, hấp dẫn và thân thiện với người dùng. Đặc biệt với kì hạn 36 tháng, lãi suất cực kì ưu đãi lên đến 7.45%/ năm.
  4. Tiện lợi: Dịch vụ gửi tiết kiệm điện tử của TPBank là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính tiện lợi của nó. Chủ tài khoản có thể thực hiện các thao tác như kiểm tra tài khoản, tất toán tài khoản mà không phải mất thời gian chờ đợi ở ngân hàng như trước.
  5. Tất toán: khả năng tất toán trước thời hạn mà không bị chịu phạt như các hình thức tiết kiệm khác.