Máy làm đá viên đang ngày càng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn không chỉ bởi tính tiện dụng, vệ sinh, mà còn với khả năng tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng lâu dài của nó.


Một ưu điểm của việc sử dụng máy làm đá viên so với việc mua đá bên ngoài chính là viên đá được đặc hơn và rất lâu tan.


Tuy nhiên cũng có nhiều loại máy làm đá khác nhau nên bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm này để lựa chọn được sản phẩm máy làm đá phù hợp.


PHÂN LOẠI MÁY LÀM ĐÁ:


Về kết cấu có thể chia máy làm đá thành 3 loại cơ bản:


Máy làm đá dạng Module
Máy làm đá dạng module thường có kích thước khoảng 559 x 762 x 1219 mm và được thiết kế để đặt trên thùng chứa đá bên dưới. Khối lượng đá được sản xuất ra mỗi ngày dao động từ 107 kg cho đến 763 kg.

Máy làm đá độc lập:
Đối với các bar nhỏ hoặc quán café không có nhu cầu dùng đá nhiều thì máy làm đá độc lập chính là tất cả những gì bạn cần. Những chiếc máy làm đá nhỏ gọn này là sự kết hợp giữa thiết bị làm đá với ngăn chứa dự trữ, và nó phù hợp quầy cao không quá 1m. Khối lượng nước đá sản xuất một ngày có thể đạt mức cao nhất là 159 kg; tuy nhiên, trên thị trường vẫn có một số model khác với công suất lớn hơn.

Máy làm đá dưới quầy kết hợp làm lạnh nước:
Những chiếc máy này thường được ưa chuộng bở các trung tâm chăm sóc sức khỏe, và có khả năng làm lạnh nước. Mặc dù có thùng đá tương đối nhỏ nhưng máy làm đá này có thể sản xuất tới 181 kg/ngày. Nên có thể nói đây là một thiết bị làm đá công nghiệp tuyệt vời. Thiết bị này còn có thể làm được viên đá nhỏ & dễ nhai.


CÔNG SUẤT MÁY LÀM ĐÁ


Khi bạn đã chắc chắn về kiểu máy cũng như loại đá mình muốn, thì bạn phải chọn một chiếc máy với đúng công suất mà bạn đang cần.


· Cho cơ sở kinh doanh mới: Hãy chắc chắn rằng khi ước tính công suất, bạn đã nghĩ đến mức tăng trưởng về sau; nếu không, việc kinh doanh sẽ khiến bạn nhanh chóng vượt mức công suất của thiết bị mà bạn mua.


· Thay thế thiết bị cũ: Máy làm đá hiện tại của bạn có đáp ứng đủ nhu cầu của bạn không? Nếu không, bạn phải xem mình còn thiếu bao nhiêu và tính đến điều này khi cân nhắc chọn mua sản phẩm mới.


. Với mọi đối tượng: Cần xem xét lượng đá tiêu thụ những lúc cao điểm cũng như khả năng nhu cầu sẽ tăng trong tương lai. Việc có sẵn thêm đá vẫn luôn tốt hơn là việc phải phụ thuộc vào một chiếc máy với công suất quá nhỏ.


ÍCH LỢI CỦA VIỆC DÙNG NHIỀU MÁY LÀM ĐÁ


Có vẻ như sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chọn một máy làm đá công suất lớn với thùng chứa rộng cho tất cả nhu cầu bạn cần, tuy nhiên nhiều khi điều này cũng gây ra nhiều bất tiện. Bởi vì lúc đó nhân viên của bạn phải luôn chân chân chạy từ ngăn chứa đá đến quầy nước, thùng đá, quầy salad…gây mất thời gian và tạo điều kiện vi khuẩn xâm nhập vào đá gây mất vệ sinh.
Thay vào đó, việc dùng một lúc nhiều thiết bị làm đá công suất nhỏ đặt ở nhiều vị trí khác nhau như quầy giải khát, dưới bar và quầy salad, lúc đó nhân viên của bạn sẽ luôn có đá khi nào họ cần, đồng thời giữ đá được vệ sinh và an toàn.


Công ty Toàn Phát chuyên nhập khẩu và phân phối máy làm đá viên của Italya,máy làm đá viên Scotman, được tin tưởng và sử dụng bởi những nhà hàng & thương hiệu nổi tiếng như Pizza Hut, Jollibee, Coffe Bean & Tealeaf, Big C, BBQ...


Máy làm đá viên Scotman được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao của châu Âu, có độ bền cao, rất tiện lợi khi sử dụng trong các nhà hàng, Bar, cafe với nhiều công suất khác nhau từ 24 kg/ngày tới 800 kg/ngày đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.


Với kinh nghiệm về tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị quầy bar, cafe, máy pha cafe Toàn Phát sẽ tư vấn cho quý khách hàng công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý vị. Hãy liên lạc ngay với Toàn Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ 0905 915 679 - 08 98 38 98 38


CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT


Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (08) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 - 08 98 38 98 38
Email:kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn