Tiếng Anh Giao Tiếp cho người đi làm, sinh viên mới ra trường tại Từ Sơn, Bắc Ninh

  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bạn,

  Mình đã tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, hiện là phiên dịch viên tiếng Anh cho 1 công ty của Anh Quốc, nhà mình ở Từ Sơn, Bắc Ninh và cũng làm việc ở Từ Sơn. Mình đã dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại nhà được 2 năm. Người học chủ yếu là các anh chị làm việc ở khu công nghiệp Tiên Sơn, Hoàn Sơn do nhu cầu công việc đòi hỏi giao tiếp tiếng Anh, thăng chức hay chuyển việc... hoặc các bạn sinh viên mới ra trường cần tiếng Anh để phỏng vấn xin việc...

  Các bạn mất gốc tiếng Anh sẽ được học căn bản từ phát âm, ngữ pháp đến nghe, nói, viết và phỏng vấn xin việc ở các công ty nước ngoài (bao gồm viết CV, Cover Letter).
  Phát âm và nói sẽ được chú trọng. Bên cạnh đó cũng có các bài học nâng cao về chuyên ngành (kỹ thuật/ kế toán/ xuất nhập khẩu) và hướng dẫn các bạn trong các cuộc họp, thuyết trình phục vụ trực tiếp nhu cầu công việc tại công ty.

  Lớp học tối đa là 6 người để đạt hiệu quả cao hơn. Thời gian học có thể thay đổi linh hoạt theo lịch làm việc của mọi người.
  Mình làm việc có trách nhiệm, chuyên môn, nhiệt tình và vui tính. Mình dạy theo giáo trình và thiết kế chương trình học phù hợp với đối tượng sinh viên mới ra trường hoặc người đã đi làm.

  Nếu các bạn quan tâm, vui lòng liên lạc với mình qua email: donhung229@gmail.com hoặc SĐT: 0973819425 để nhận bài kiểm tra thử. Mình xin cám ơn!!! Mong mọi người ủng hộ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi donhung229; 10/09/2013 vào lúc 02:53 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO