Tiếng anh cho trẻ em

  • 371 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Bạn có biết những ngườihọc nói tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất là ai không?

  Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học:

  Những đứa con nít, đặc biệt là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ là những người học tiếng anh nhanh và hiệu quả nhất.

  Quá trình học tiếng Anh của trẻ con đi từ dễ đến khó. Trong giai đoạn sơ sinh, con của chúng ta học qua việc lắng nhe những câu nói chậm và đơn giản từ bố mẹ để hình thành ngôn ngữ.

  Khi trẻ 6 tuổi và đến trường thì được học những sách, những câu chuyện ngắn dành cho cấp 1. Rồi lên cấp 3, chúng bắt đầu với những cuốn sách dài hơn như tiểu thuyết.

  Như vậy, từ khi sinh ra cho đến lúc nói được những câu đầu tiên của ngôn ngữ nào đó là chúng đã nghe một thời gian khá dài. Sau đó là nói những câu đơn giản và dần dần nói những câu dài và phức tạp dần lên theo thời gian.
  Đó là quy trình học tự nhiên Nghe – Nói – Đọc – Viết, học từ dễ đến khó, học bằng sự lặp đi lặp lại nhiều lần.

  Vậy chúng có học ngữ pháp hay đến trường rồi mới nói được một ngôn ngữ nào đó không? Câu trả lời mỗi chúng ta đều có! Chúng chỉ nghe, nghe và nghe rồi bắt trước những người lớn nói, dần dần trở thành phản xạ và trước khi phản xạ được chúng đã nghe thấm vào VÔ THỨC rồi dần dần trở thành Ý THỨC….

  Vậy bộ tài liệu tiếng anh nào sẽ tạo được hứng thú giúp trẻ em tập thói quen nghe tiếng anh một cách thường xuyên?

  Theo các chuyên gia cho rằng để kích thích sự hứng thú giúp các bé học tiếng anh, chúng ta cần kết hợp giữa việc chơi và việc học,để chúng tiếp nhận thoải mái, tự nhiên.Phim hoạt hình luôn được các chuyên gia khuyên bạn lựa chọn.

  Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, mình đã lựa chọn những bộ phim giúp các bé phát huy được khả năng nói tiếng anh một cách xuất sắc ngay từ nhỏ đồng thời phát triển một phần không thể thiếu trong mỗi đứa trẻ đó là nhân cách, đạo đức,tư duy và trí tuệ.
  Vì vậy, English for Kids xin giới thiệu với các bậc phụ huynh Bộ phim Hoạt Hình “GOGO LOVES ENGLISH” dành cho trẻ từ 3 – 10 tuổi, để những người bố, người mẹ như chúng ta có thể giúp conmình đi những bước đi đầu đời vững chắc, tạo nền móng để ngày mai con chúng ta được tỏa sáng.

  Giớithiệu Bộ DVD Gogo Loves English:

  “GogoLoves English” : là bộ phim hoạt hình có phụ đề tiếng Anh kể về những cuộc phiêu lưu tuyệt vời, lí thú, vui nhộn củachú Rồng nhỏ tên là Gogo và bạn bè. Bộ phim được thiết kế dành riêng chotrẻ em từ 3 – 10 tuổi trong việc giúp trẻ em tạo thói quen nghe tiếng anh từ bé
  .

  Bộ GogoLoves English gồm 39 bài học xoay quanh các chủ đề quen thuộc với cuộc sống hàng ngày như gia đình, trường học, mua sắm.

  Tại sao Tôi và Bạn lại nên lựa chọn Gogo Loves English?

  Hấp dẫn và kích thích việc học tiếng anh một cách tự nhiên nhất của trẻ với những chuyến phiêu lưu kì thú và đầy bí ẩn của chú Rồng nhỏ Gogo.

  Bộ phim sẽ khơi gợi trí tò mò, sự sáng tạo của các bé.

  Đây là loạt phim hoạt hình giáo dục phù hợp với tâm lýcủa trẻ, kết hợp được việc vừachơi, vừa học, không gây nhàm chán hay áp lực cho trẻ. Nó đượcthiết kế để đưa vào giảng dạy trực tiếp ở các trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em.

  Một điểm đặc biệt nữa của bộ phim “gogo loves english” đó là sự tài tình và vô cùng thông minh của chú rồng nhỏ khi “dụ” được các bạn nhỏ nghe, hát theo và trả lờicác câu hỏi bằng tiếng anh một cách dễ dàng. (Trẻ học tiếng anh nhưng không biết mình đang học tiếng anh, vô thức khi học tiếnganh sẽ giúp trẻ học tiếng anh một cách vô cùng nhanh chóng)

  Và một yếu tố quan trọng không thể không kểđến, đó là bộ phim sẽ giúp trẻ em phát triển toàn diện trong việc hình thành đạo đức nhân cách.

  Trong mỗi chủ đề sẽ có các bài học như: hỏi tên tuổi, sức khỏe của bố mẹ, bạn bè; khám phá động thực vật, thiên nhiên, …. Chính những điều này sẽ giúp con yêu của chúng ta tập thóiquen biết quan tâm đến bố mẹ, đến gia đình, đến bạn bạn bè, sống gần gũi và yêu thiên nhiên ngay từ khi còn nhỏ, … ươm mầm cho những hạt giống tâm hồn.

  Hơn nữa, cuối mỗi bài học sẽ có giai điệu nhạc vui nhộn để bé thỏa sức lắc lư, nhún nhảy, cười đùa.


  Danh sách 39 bài học:
  DVD1:
  01. My name’s Gogo
  02. What’s his name?
  03. She’s my mother
  04. What’s this?
  05. Is that a tiger
  06. What color is this?
  07. What are they?

  DVD2:

  08. How old are you?
  09. How many are there?
  10. What is the time?
  11. What do you like?
  12. Do you like sausages?
  13. Revision
  14. How you got a ruler?

  DVD3:

  15. Let’s eat
  16. I can swim
  17. You are big
  18. We are hungry
  19. She has got a towel
  20. I want a jumper
  21. Where is Gogo?

  DVD4:
  22. What is she doing?
  23. What are we doing?
  24. Building tree house
  25. Where are you going?
  26. Revision
  27. May i have a blanket?
  28. Whose dress is it?

  DVD5:
  29. That is a big dinosaur
  30. How much is that robot?
  31. I want to go to the moon
  32. The yellow kite is hers
  33. When is your birthday?
  34. Show me your ticket

  DVD6:
  35. I want some cards
  36. May i make some soup?
  37. This camel move quickly
  38. Where are you going to do?
  39. Revision

  Là bố mẹ, không gì hạnhphúc bằng thấy con yêu của mình ngày càng lớn khôn, tài giỏi và hơn hết là biếtquan tâm đến bố mẹ, gia đình và những người xung quanh.  Link Facebook
  https://www.facebook.com/pages/English-For-Kids/1396440460585225?fref=ts
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Toeic; 14/12/2013 vào lúc 10:12 PM.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO