Hiện nay, Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế không thể thiếu trong giao tiếp trên thế giới. Qua kinh nghiệm có được trong việc học tập từ ghế nhà trường , chúng tôi nhận ra được yếu điểm của nhiều bạn sinh viên Việt Nam đó là kĩ năng nghe hiểu và phát âm đúng, nói chuẩn, lưu lóat. Từ những yếu điểm đó sẽ dẫn đến sự khó khăn khi tìm kiếm việc làm và giao tiếp tiếng Anh trong tương lai. Bên cạnh đó, sự khời đầu cho việc học tiếng Anh tốt nhất là ờ những học sinh cấp 1-2 trong 4 kĩ năng đọc-nghe-viết-nói. Sự tiếp thu nhanh của tuổi trẻ sẽ giúp các em có kiến thức và kĩ năng vững vàng trong việc học ngôn ngữ thứ hai của mình. Từ những lí do trên, chúng tôi là những sinh viên tốt nghiệp và theo học tại các trường đại học quốc tế tại Việt Nam và nước ngòai có kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng sẽ sẵn sàng giúp các bạn khắc phục những yếu điểm trên theo phương pháp học quốc tế.
• Đối tượng theo học:
- Các anh chị đang đi làm tại các cơ quan, công ty và cần trau dồi thêm kĩ năng giao tiếp ( nghe- nói) hoặc luyện thi lấy các tín chỉ quốc gia ( A-B-C hoặc TOIEC) ( chúng tôi sẽ test trình độ đầu vào và cho anh chị biết thời gian học có thể lấy bằng tùy thuộc vào kiến thức hiện có )
- Các bạn học sinh cấp 1-2 yếu về các kĩ năng trong tiếng Anh và đặc biệt sẽ được chú trọng trong việc luyện nói và phát âm.
- Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với người nước ngòai cũng như các bạn sinh viên nói giọng Mỹ và Anh.
• Số lượng học viên:
- Các bạn có thể học theo cá nhân hoặc nhóm ( chúng tôi sẽ tư vấn sau khi làm bài test) đối với các anh chị đang đi làm tại các cơ quan, công ty.
- Các bạn học sinh cấp 1-2 có thể học cá nhân hoặc theo nhóm ( 1-5 học sinh/ lớp)- chúng tôi sẽ xếp lớp theo trình độ của mỗi học sinh
Anh chị và các bạn học sinh sẽ học tại địa điểm của chúng tôi ( nhà riêng) tại khu vực quận 1.
Nếu muốn biết thêm thông tin xin liên hệ số điện thọai 0908 55 44 98 ( Julie )