Tiền Xu Vàng Hình Con Khỉ - Xu Con Khỉ - Tiền Xu Con Khỉ - Xu Hình Con Khỉ


Tiền Xu Vàng Hình Con Khỉ - Xu Con Khỉ

Giá NY: 450,000 đ
Giá bán: 390,000 đ
Đặt mua


Tiền Xu Vàng Hình Con Khỉ


Chào Mừng Năm Mới 2016 ( Bính Thân ) . Năm Dê đã qua và năm Khỉ lại tới . Dê mang theo Tài Lộc thế nhưng Khỉ lại mang tới sự thông minh & nhanh nhẹn, hình ảnh chú Khỉ ngồi trên cành lộc non củaTiền Xu Vàng Con Khỉ với ý nghĩa sẽ mang lại cho Gia Chủ một năm hoàn toàn mới, một năm Tài Lộc vô biên, sức khỏe dồi dào.Tiền Xu Con Khỉ còn có một chi tiết lạ mà Xu Dê Vàng không có đó chính là Chú Khỉ này mang trên tay có một quả Đào Tiên hiến dâng cho Gia Chủ nhằm mang lại Sức Khỏe dồi dào, Sự Trường Thọ mà mọi người đều mong muốn.
Có thể nóiXu Hình Con Khỉ năm nay rất là hoàn hảo ở chỗ các chi tiết cho dù nhỏ nhưng lại mang tới cho Gia Chủ những điều bất ngờ, shophang.net mong muốn Đồng Xu Con Khỉ Vàng năm nay mang tới | Tiền Tài - May Mắn | Sức Khỏe - Trường Thọ | tới mọi nhà.
Một lần nữa shophang.net xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách. Chúc quý khách năm mới vui vẻ bên người thân và Gia Đình " Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành."