Tiền 2 USD Con Gà Mạ Vàng độc lạ mùa tết Đinh Dậu

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 350,000đ
  Số điện thoại: O96685O966
  Địa chỉ: 664 Sư Vạn Hạnh Quận 10
  Tình Trạng: Còn hàng

  2 usd con gà đang là món quà tặng được săn đón vì sự độc lạ. 2 usd hình con gà được in từ bộ tài chính của USA - Mỹ.

  Rất nhiều người tại Việt Nam đang săn lùng tờ 2 đô con gà , đó là biểu tượng của năm Đinh Dậu 2017 để làm tiền lì xì tết

  Tờ 2 đô hình con gà này được bộ tài chính Mỹ phát hành để phục vụ tết âm lịch của người dân châu á trong đó có Việt Nam , tiền 2 usd con gà ( tiền 2 đô con gà ) là sự tiếp nối thành công của Mỹ sau khi phát hành 2 usd hình con dê 2015 và 2 usd hình con khỉ 2016.


  Đồng 2 usd hình con gà ( đồng 2 đô hình con gà ) một mặt được in 2 con gà trống được mạ vàng lên đem lại sự sang trọng cho người sỡ hữu, mỗi tờ 2 usd hình con gà ( tờ 2 đô hình con gà ) được đựng trong bao da màu xanh khá đẹp mắt , bên trong có giấy chứng nhận của bộ tài chính Mỹ.Đồng thời tiền 2 usd hình con gà ( tiền 2 đô hình con gà )giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.  Theo ngũ hành tương khắc, tờ 2 usd có hình con gà (Dậu ở hướng Tây - tờ 2 đô có hình con gà )là con vật thuộc hệ Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của văn phòng. Người sỡ hữu còn có thể đặt 2 usd in hình con gà ( 2 đô in hình con gà )tại nơi làm việc hay phòng khách (hướng Nam) để thu lại sự may mắn , tiền tài cho gia chủ trong cuộc sống,sự thuận lợi và thăng tiến trong công việc.


  Do số lượng tờ 2 usd con gà phát hành rất hạn chế tại việt nam, quý khách cần sỡ hữu vui lòng liên hệ với shop để có được tờ 2 usd hình con gà ( 2 đô hình con gà ) để làm linh vật lấy hên đầu năm 2017 cho cả nhà.  Hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi để có thể sỡ hữu đồng tiền may mắn này. Có thể dùng làm tiền lì xì tết 2017 cho bạn bè , gia đình, đồng nghiệp. Hãy đem lại sự may mắn cho tất cả người than của mình.Shop nhận cung cấp số lượng lớn cho doanh nghiệp để làm tiền lì xì cho nhân viên , dùng làm quà tặng tết cho đối tác và khách hang.
  Bộ tiền bao gồm : 2 usd con gà mạ vàng 2017 + bao da xanh sang trọng (hoặc phong bao lì xì) + giấy chứng nhận


  Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0966.85.0966 để đặt hàng 2 usd con gà.  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Shop cung cấp tiền lì xì tết 2017 cho các cha mẹ làm lì xì tết nhé . Nhớ ủng hộ mình nhé cả nhà

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO