Nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết và bắt kịp xu hướng của thị trường, Tia Chớp Bạc Media được chính thức thành lập vào ngày 14/03/2011. Bước đầu, chúng tôi tập trung chuyên sâu vào mảng kịch bản, tiểu phẩm. Cùng với sự nhiệt tình, năng động, sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, đến nay, chúng tôi đã mở rộng thêm một số mảng dịch vụ mới: Forum Seeding, Viết bài PR, Marketing Online.

Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Tia Chớp Bạc Media đã không ngừng nâng cao kiến thức, tiếp thu kinh nghiệm, trau dồi năng lực. Cùng với đó là tư duy đổi mới và lòng nhiệt tâm với từng khách hàng, chúng tôi đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng.

Những lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Tia Chớp Bạc Media:

1: Kịch Bản Quảng Cáo, Event, Tiểu Phẩm – Văn Nghệ.

2: Dịch Vụ Forum Seeding – Marketing Online.

3: Dịch Vụ Viết Bài PR.


Chúng tôi không đầu tư dàn trải mà chỉ tập trung ở những khía cạnh sở trường của mình. Chính vì thế mà từng sản phẩm của chúng tôi, khi đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất.

“Kinh doanh với tâm hồn nghệ thuật”. Câu Slogan thể hiện tiêu chí hoạt động của Tia Chớp Bạc Media. Chúng tôi làm kinh doanh, nhưng những sản phẩm được tạo ra đều chứa đựng rất nhiều gì trị “nghệ thuật”. Nghệ thuật ở đây nghĩa là cách thức đưa sản phẩm lên một tầm cao, đạt giá trị tốt và hoàn toàn làm hài lòng khách hàng.

Thật vậy, tuy thời gian hoạt động chưa phải là quá dài nhưng chúng tôi cũng đã tạo được ấn tượng, có được nhiều khách hàng thân thiết và hơn hết là những khách hàng tiềm năng luôn xem Tia Chớp Bạc Media là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Rất nhiều những doanh nghiệp hàng đầu, những cá nhân… đều tìm đến với chúng tôi và rất ưng ý với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Tổ chức Anh Văn Hội Việt Mỹ, Trường Quốc Tế Mỹ, Toyota, Oppo VietNam… và nhiều cá nhân, tổ chức khác là lời khẳng định giá trị nhất cho thương hiệu của chúng tôi.Có thể nói, dù không phải là công ty hàng đầu về những lĩnh vực này, nhưng chúng tôi có thể khẳng định, Tia Chớp Bạc Media là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong phân khúc Chất lượng cao – giá thành hợp lý. Chúng tôi tự hào vì điều này và luôn tâm niệm rằng, chỉ có chất lượng và sự hài lòng của khách hàng mới là phương cách kinh doanh hiệu quả.

Những chiến lược đường dài cho tương lai đã được ban lãnh đạo thiết lập. Chúng tôi sẽ thay đổi, nhưng là càng mạnh mẽ, uy tín, đáng tin cậy hơn nữa. Quyết tâm vẫn giữ được vị thế đặc biệt trong lòng khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:
TIA CHỚP BẠC MEDIA
Địa chỉ: 120/86A/26 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 093.5249.565
Email: admin@tiachopbac.com
Yahoo: tiachopbacmedia