Thương hiệu nôi tự động uy tín

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Như các bạn đã biết, ngoài yếu tố dinh dưỡng, thì việc đảm bảo giấc ngủ cho con cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Do đó, những Ông bố Bà mẹ đặc biệt “khó tính” trong việc chọn lựa sản phẩm Nôi cho con, và những sản phẩm nôi này nhất thiết phải có chất lượng cao, của thương hiệu nổi tiếng.
  Trên thị trường nôi hiện nay khá sôi động với nhiều doanh nghiệp cung cấp hàng loạt các sản phẩm Nôi tự động đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là không phải bất kì doanh nghiệp cũng đáp ứng được yếu tố về chất lượng, an toàn, và hầu như những doanh nghiệp này chỉ có thâm niên trong nghề lâu nhất là từ 5 – 7 năm.

  Thâm niên lâu nhất trong ngành phải kể đến thương hiệu Nôi tự động Long Hưng - là nhà tiên phong trong ngành nôi tự động tại Việt Nam từ 1993 đến nay đã có 20 năm kinh nghiệm, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp bao gồm 500 đại lý và các chi nhanh lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây là một trong những lợi thế lớn, góp phần giúp giá cả Nôi tự động của Long Hưng cạnh tranh hơn so với các doanh nghiệp sản xuất nôi khác.
  Ngoài ra, tất cả những sản phẩm của Long Hưng đều đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu cao về chỉ tiêu chất lượng.

  Với tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện này, các Ông bố, Bà mẹ nên tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi lựa chọn mua sản phẩm Nôi tự động, hãy lựa chọn sản phẩm của những Thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Long Hưng để đảm bảo sức khỏe cho bé yêu nhà bạn.

  Liên hệ
  Địa chỉ: 258 Nghĩa Phát, P6. Q.Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 38 652 309
  Fax: (08) 39 716 922
  Website:www.longhung.vn
  Keyword:giuong cho tre so sinh tai tphcm

  iframe: approve:
  • 65 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI NGUYÊN THÀNH CHUYÊN VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG SẮT TUYẾN SG -> HN
  - GIAO NHẬN TẬN NƠI TẠI NỘI THÀNH TP.HCM VÀ GIAO HÀNG TẠI NỘI THÀNH HÀ NỒI


  - THỜI GIAN VẬN CHUYỂN: 5 - > 6 NGÀY
  - GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN: + HÀNG NẶNG: 1.600 đồng/kg
  + HÀNG NiHẸ: 480.000 đồng/khốI

  DỊCH VỤ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG! HOTLINE : 0938.596.579 ( MS.TUYỀN)

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO