Chai xịt giúp kéo dài thời gian quan hệ PlayBoy Thuốc kéo dài thời gian quan hệ cực lâu có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng Chai thuốc xịt kéo dài thời gian PlayBoy. Sản phẩm được các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển

Giao hàng tận và thanh toán tận nhà

Chi tiết truy cập

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy – Đồ Chơi Tình Dục Chính Hãng


THÔNG TIN CHI TIẾT
Bạn thường gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ với bạn tình, làm giảm chất lượng cuộc yêu khiến bạn tình không đạt được khoái cảm như mong đợi. Vấn đề này khiến nam giới tự ti khi quan hệ tình dục, về lâu dài sẽ gây ra nhiều vấn đề rắc rối hơn nữa. Do đó Siêu Thị 18 muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm giúp cân bằng chất lượng cuộc yêu, kéo dài thời gian quan hệ cho nam và giúp điều trị chứng xuất tinh sớm, đó là Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy.
chai xịt playboy

Playboy chứa nhiều hoạt chất được các bác sĩ Hoa Kỳ nghiên cứu trong nhiều năm không những có thể kéo dài thời gian quan hệ mà còn giúp chữa trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới nếu sử dụng nhiều lần. Ngoài ra sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng sẽ không gây ra các tác dụng phụ nên các bạn cứ yên tâm sử dụng. Playboy sẽ giúp dương vật cương cứng trong 30 phút và sẽ xuất tinh bình thường sau đó.
chai xịt xuất tinh sớm

Hướng dẫn sử dụng chai xịt Playboy chống xuất tinh sớm:
– Dạo đầu để cho dương vật cương cứng.
– Lắc đều chai xịt, sau đó xịt tối đa 3 hơi lên dương vật (nên xịt ở phần đầu dương vật vì phần này nhạy cảm cao hơn).
– Nên xịt trước khi quan hệ từ 5 – 10 phút
– Lưu ý không xịt lên vùng da tổn thương và không sử dụng quá 5 lần trong ngày.