thuốc phá thai

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O93 một một 39 một một 9
  Địa chỉ: 241 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng


  Thuốc phá thai mifepristone

  Giá bán:
  Liên hệ  Số lần xem:
  211


  Đánh giá SP:  Mã sản phẩm:
  Mifepristone


  Hướng dẫn cách sử dụng thuốc phá thai mifepristone cho phụ nữ có thai từ 7 tuần trở xuống đạt hiệu quả 100%, không gây đau đớn, không gây tác dụng phụ, hết sạch, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.


  Chia sẻ:  Số lượng Đặt mua


  Yêu cầu gọi lại
  số điện thoại
  Gửi


  Chi tiết sản phẩm  Thuốc phá thai mifepristone


  Công dụng thuốc phá thai mifepristone:

  Thuốc phá thai mifepristone có tác dụng làm sảy thai một cách tự nhiên, không gây ra đau đớn, tác dụng phụ, sử dụng một cách an toàn và bí mật không ai biết, không thể phát hiện là bạn đang mang thai.
  Thuốc phá thai mifepristone dành cho các bạn nữ do bất cẩn hoặc có thai ngoài ý muốn và vì một lý do nào đó bạn muốn bỏ thai nhi thì có thể dùng Thuốc phá thai mifepristone để bỏ thai. Chỉ cần bạn mua về và sử dụng theo hướng dẫn thì bạn yên tâm là sẽ loại bỏ hoàn toàn, bạn có thể đi siêu âm trước khi uống thuốc, sau đó bạn uống thuốc, rồi đi siêu âm lại. Để tin chắc là đã loại bỏ hoàn toàn.

  Cách sử dụng thuốc mifepristone:


  Bước 1: Tư vấn và kiểm tra sức khỏeBạn hãy đến các địa điểm siêu âm trên địa bàn của mình kiểm tra xem thai nhi nhiện đang là bao nhiêu tuần tuổi. Sau khi bạn đủ điều kiện dùng thuốc thì bạn sẽ được bác sỉ tư vấn và dùng thuốc.


  Bước 2: Uống thuốc mifepristoneBạn uống 1 viên thuốc mifepristone và đợi 15 phút bạn thấy bình thường thì bạn có thể đi làm và làm việc bình thường, bạn không phải lo lắng gì cả. Một số trường hợp có ra máu âm đạo thì bạn có thể đeo băng vệ sinh nhé.


  Bước 3: Sau 48 giờ bạn uống thêm 2 viên Misoprostol 200mgSau khi bạn dùng được viên thuốc phá thai mifepristone sau 48 giờ thì bạn bắt đầu ngậm thêm 2 viên Misoprostol 200mg trong miệng cho tan hết, không được nuốt viên thuốc, ngâm tan và nuốt nước thôi, thuốc Misoprostol 200mg có tác co bóp tử cung, đẩy bào thai ra bên ngoài từ cung như sảy thai tự nhiên.Sau khi bạn ngâm 2 viên thuốc Misoprostol 200mg lượng máu sẽ ra nhiều hơn so với lúc đâu ngậm 1 viên thuốc mifepristone, máu ra sẽ có màu hơi thẩm và tươi, giống như kinh nguyệt hàng tháng của bạn. Các bạn theo dõi lượng máu và đến khi thấy xuất hiện máu cục ra chướng tỏ thai nhỉ đã được đẩy ra ngoài.Bước 4: Khám thaiĐể đảm bảo đã phá thai thành công bạn đến phòng khám gần nhất để khám và siêu âm xem còn thai nhi hay không. Nếu không còn thì bạn đã phá thai thành công.

  Tìm hiểu thuốc phá thai mifepristone là gì?Thuốc mifepristone còn được biết đến với tên gọi là RU 486 được dùng để phá thai ở thài kỳ giai đoạn đầu của thai nhi. Thuốc này chỉ dùng được cho các thai nhi từ 7 tuần trở xuống tương đương với 49 ngày kể từ khi hết kinh nguyệt lúc mang thai.Thuốc mifepristone nhằm ngăn chặn progesterone cần thiết cho thai nhi phát triển.Tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng thuốc phá thai
  - Gây đau: Đau khi tử cung co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài.
  - Ra máu: Ra máu nhiều hơn so với có chu kỳ kinh nguyệt bình thường sau khi uống viên thuốc misoprotol.- Sốt: Có thể bị sốt nhẹ.- Buồn nôn: Có thể bị triệu chứng buồn nôn.- Tiêu chảy: Bị tiêu chảy và đau bụngRất nhiều chị em đã dùng thuốc phá thai mifepristone và misoprostol để thực hiện phá thai sớm và kết quả đem lại rất tốt và an toàn, không có loại nào trong 2 loại thuốc phá thai nói trên gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe chị em phụ nữ.
  Thuốc phá thai mifepristone  Thông tin liên hệ
  CÔNG TY DƯỢC PHẨM MALAYSIA
  Chi Nhánh Hà Nội
  39 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  Chi Nhánh Hồ Chí Minh
  241 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  Điện thoại: 09.3113.9119
  E-mail: duocphammalaysia@gmail.com
  Giờ làm việc: 8.00-18.00  Hợp tác
  Làm nhà phân phối lẻ cho Công Ty Dược phẩm Malaysia
  Phát triển thương hiệu .
  Kiếm tiền cùng Công Ty Dược phẩm Malaysia
  Công Ty Dược phẩm Malaysia luôn cam kết lấy uy tín là hàng đầu


  Bản đồ đường đi
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  mang thai 5 tháng tuổi nhưng muốn phá thai vô cùng khó , mình cũng đã thử biện pháp phá thai bằng phương pháp sinh non , kết quả vô cùng tốt , sau một thời gian điều trị mình đã có thể mang thai trở lại và không lo lắng gì nữa
  phá thai bằng phương pháp sinh non
  phá thai bằng phương pháp sinh non


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Thực sự thì phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai bé thôi , còn thai lớnbắt buộc ra một số phòng khám có uy tín , để sau này tránh được các biến chứngkhông mong muốn , như vô sinh , mình biết có một vài phòng khám đa khoa ởTp.Vinh như phòng khám LêLợi , là Phòng khám nam khoa chuyên phá thai uy tín tại thành phố Vinh ,mình thấy có nhiều người điều trị kiểm tra cũng như phá thai tại đấy

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO