Sau một thời gian bán cho người thân và đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt, em xin giới thiệu với các mẹ các sản phẩm thuốc ngâm phụ khoa, khớp và mồ hôi tay chân của phòng khám đông y gia truyền Phúc Hưng Đường.

1. Thuốc ngâm phụ khoa (Cái này thì gần như 90% các mẹ và thậm chí cả các bố đều bị ạ), đặc trị các bệnh viêm nhiễm ở cả nam và nữ giới – không phải đặt, không phải uống, không làm tổn thương niêm mạc, phần phụ.


Công dụng: Trừ phong, ráo thấp, sát khuẩn, hết ngứa, ấm thận. Đặc trị các chứng ghẻ, lở loét, phụ nữ ra khí hư, vùng âm hộ ngứa, sưng đau, tử cung giá lạnh, đẻ không khép được, làm nhẹ mình, diệt vi khuẩn, nấm, viêm nhiễm, vùng kín có mùi trong âm hộ hoặc dương vật, làm sạch vùng kín sau khi quan hệ vợ chồng, sau kỳ kinh nguyệt.

Cách dùng :dùng 1/3 gói hoặc tuỳ bệnh để đổ thuốc ( cho vào túi lọc hoặc tất chân sạch, và tốt nhất là cho thuốc thẳng vào đó đun sôi 5p,. Chờ 15p nước nguội dần đi sau đó rót từ từ cho ra 1 cái chậu sạch, bã bỏ đi) thời gian ngâm khoảng 20 -30 phút.


Đối với những bạn bị ra nhiều khí hư có màu xanh, vàng hoặc có kết luận là viêm lộ tuyến tử cung thì có thể ngâm đặc hơn 1 chút, ngày ngâm 2-3 lần. Khi mới bắt đầu ngâm có cảm giác nóng. Khoảng 2-3 tiếng chậm nhất là 1 ngày sau sẽ thấy khí hư hoặc mủ xanh vàng được đẩy ra ngoài (Có trường hợp khí hư bị đẩy ra mà chủ nhân không thể biết được là khi các bạn đi vs nhé)2. Bột ngâm chânCông dụng: - Khử mùi hôi, làm khô, hạn chế ra mồ hôi chân, tay.
- Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về phong thấp, giảm sưng đau các khớp.
- Chống đau nhức mình mẩy, chân tay tê, lạnh.
- Giúp ngủ ngon, giảm căng thẳng thần kinh, tăng cường sinh lực.


Cách dùng:
Cho 30g bột vào 0.5L nước sôi, thêm nước nguội đến khi đủ dùng. Ngâm chân (tay) trong khoảng 30 phút, nên ngâm vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Trong quá trình ngâm có thể kết hợp với việc day ấn huyệt Dũng Tuyền dưới gan bàn chân.Mỗi gói có trọng lượng 100g và dùng được 3 lần các mẹ nhé!
Giá cả và vận chuyển: 50k/ gói đối với mỗi loại
- Lấy 5 gói trở lên sẽ được freeship (đối với các bạn ở khu vực nội thành Hà Nội)
- Lấy< 5 gói tính thêm phí ship nhé từ 20-30k tùy khu vực nhé
- Mẹ nào ở ngoại thành hay tỉnh ngoài thì em gửi chuyển phát nhanh, miễn phí ship với đơn hàng trên 10 gói còn dưới 10 gói thì tùy theo cước của bưu điện các mẹ nhé.


Thông tin tài khoản:

Chủ tài khoản: Hoàng Thu Trang, Số TK 12010005942420 tại BIDV – Chi nhánh Sở Giao dịch 1


Thông tin liên hệ

ĐT: 0976.293.279/0904.999.564
hoặc các mẹ có thể email cho em
chamosacaci@gmai.com, có điều gì khó nói hoặc cần tư vấn em sẽ giải đáp giúp các mẹ!