Viêm xoang là tình trạng viêm nhiễm ở một hoặc nhiều khoang rỗng nằm trong khối xương mặt có liên quan chặt chẽ đến hốc mũi. Về mặt bệnh học, người ta phân biệt các xoang làm hai nhóm. Nhóm xoang trước gồm xoang trán, xoang hàm và xoang sàng trước, có các lỗ thông đổ ra khe mũi giữa. Nhóm xoang sau gồm các xoang sàng sau và xoang bướm, có lỗ thông ra khe mũi trên. Mặt trước của xoang bướm còn có hai lỗ nhỏ thông xuống vòm họng.


Viêm mũi xoang là hiện tượng tắc các lỗ thông từ xoang đổ ra hốc mũi do viêm nhiễm hoặc phù nề, từ đó mủ ứ đọng, gây khó chịu cho người bệnh.

Bình thường, những chất xuất tiết sinh lý hoặc bệnh lý trong xoang được tháo ra ngoài thông qua lỗ thông mũi xoang. Khi ta bị cảm cúm, các xoang trở nên viêm tắc, phù nề và ngăn trở khả năng thông tháo dịch nhầy ra mũi. Điều này dẫn đến sung huyết mạch máu xoang và nhiễm trùng xoang. Do đó cảm cúm hoặc viêm mũi dị ứng kéo dài nếu không được điều trị thích hợp sẽ dễ dẫn đến viêm xoang, nhất là những trường hợp mũi có cấu tạo bất thường.


Bên cạnh các loại thuốc Tây y thì có nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh viêm xoang hiệu quả. Ảnh minh họa.

NHÀ MÌNH CÓ BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG RẤT HIỆU QUẢ VÀ RẤT AN TOÀN ! RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ DÙNG THỬ VÀ ĐÃ KHỎI HOÀN TOÀN !

- Liên hệ : 0986.142.087
- Giá : 100k/1 lọ
- Website : Hệ Thống Bán Hàng Trực Tuyến - OS SHOP
- Facebook : https://www.facebook.com/nguyen.t.thoa.589
- Yahoo : mr_lee1988
- Email : mr_lee1988@yahoo.com
- Địa chỉ : số 10, ngách 101, ngõ 342 đường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội ( các bạn đi phố Hạ Đình vào cũng được nhé )----

Bên mình nhận ship toàn quốc :
- Ship từ 20k - 40k tùy địa chỉ tại Hà Nội
- Ship toàn quốc thu tiền và thanh toán tại nhà : 30k - 40k tùy đia chỉ các bạn nhé !