Thuốc điều trị yếu sinh lý, liệt dương, vô sinh hiếm muộn, x.tinh sớm...cho nam giới

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 380,000đ
  Số điện thoại: O9659 hai 9547
  Địa chỉ: Số 184 Giáp bát - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  “Sức khỏe t.dục” ở nam giới được quyết định bởi chức năng của tạng Thận. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chức năng của Thận bị suy giảm:
  · Tuổi tác : Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Thông thường, sau mỗi chu kỳ 10 năm, tần suất sinh hoạt t.dục ở nam giới sẽ giảm trên 30%. Nguyên nhân chính là do khi tuổi tác cao, thận bài tiết hormon nam (testosteron) ít đi, dẫn đến giảm khả năng sinh hoạt t.dục.
  · Cách thức sinh hoạt : thủ dâm hoặc lạm dụng t.dục quá nhiều, ăn uống thiếu chất dinh dưỡng như: kẽm, đạm động vật...hoặc công việc bị stress nặng, đang dùng một số thuốc trị các bệnh mạn tính như tiểu đường, cao huyết áp…
  · Do bẩm sinh, từ khi sinh ra chức năng Thận đã yếu hay nói cách khác “khí tiên thiên” (do cha mẹ truyền cho) không được đầy đủ, cần phải bổ sung thêm “khí hậu thiên” (ăn uống, bồi bổ cơ thể, tập luyện…).
  Đâu là giải pháp an toàn, hiệu quả?
  Giải pháp an toàn, lâu dài bền vững phải là giải pháp từ thiên nhiên, thảo dược. Thời xa xưa, các vị Vua Chúa thường lấy rất nhiều phi tần, vậy làm sao để các “ bà vợ” luôn hài lòng ? Bí quyết đều đến từ các dược liệu quý của Y học cổ truyền. Với công thức độc đáo và bài thuốc cổ truyền được dùng cho Vua chúa ngày xưa – Nhất Vương Đan được Công ty chúng tôi sản xuất ra như một giải pháp cho các “Đấng Mày Râu”.

  Nhất Vương Đan là loại thuốc bổ thận thuộc nhóm thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới, gồm rất nhiều thành phần, với hàm lượng cao bao gồm nhóm dược liệu Quý như Đông Trùng Hạ Thảo (165mg), Linh chi đỏ(122mg), bá bệnh hàm lượng cao (652mg), nhân sâm (150mg), lộc nhung (116mg) và đầy đủ nhất các nhóm thành phần thuốc bổ dương, bổ dưỡng mà hầu như sản phẩm nào cho nam giới cũng có như : Nhục thung dung, câu kỷ tử, dâm dương hoắc, bạch tật lê, ba kích, trâu cổ…tuy nhiên so các sản phẩm bổ thận khác trên thị trường thì Nhất Vương Đan có hàm lượng và thành phần cao hơn nhiều, bên cạnh đó Nhất Vương Đan còn có các chất tăng cường chuyển hóa có hàm lượng rất cao phối hợp lại thành một bài thuốc Đông Y cổ truyền để điều trị tất cả các trường hợp sinh lý của nam giới do thận dương và thận âm hư như : Yếu sinh lý, x.tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, giảm ham muốn t.dục, có ham muốn nhưng không cương dương được, tinh trùng loãng, chất lượng tinh trùng kém, giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, tăng tạo một cách nhanh chóng tự nhiên hooc môn nam testosteron, suy nhược cơ thể …nó được xếp vào thuốc bổ thận tráng dương hàng đầu Việt Nam hiện nay về tăng cường sinh lực, điều trị rối loạn cương dương.

  Nhất Vương Đan có tác dụng ngay sau khi sử dụng 3 đến 15 ngày sử dụng đầu tiên. Có nhiều trường hợp lâu năm hoặc bẩm sinh thì tầm 10 đến 15 ngày đầu tiên. (Tăng khả năng quan hệ ngay sau khi sử dụng). Quá trình điều trị cho khách hàng từ 1,5 tháng tới 3,5 tháng. Quý khách không sợ bị phụ thuộc thuốc, không có tác dụng phụ...
  1).Thành phần và hàm lượng cấu tạo 1 viên Nhất Vương Đan :

  Ngoài ra còn Magnessium stearate, tale, tá dược khác và hơn 35 thành phần thảo dược, dược liệu hàm lượng cao ẩn trong công thức để tạo hiệu quả tối ưu cho 01 viên thuốc.
  2)Tác dụng của Nhất Vương Đan :
  Với tất cả các thành phần có công dụng giúp gia tăng sức khỏe sinh lý nam giới như trên, cùng với sự phối hợp rất hài hòa các vị cũng như hàm lượng các chất có trong cùng một viên thuốc giúp cho Nhất Vương Đan có công dụng thực sự tuyệt với hơn hẳn so với các loại thuốc bổ thận tráng dương khác như : Đế Vương Đơn, Vương Dược, Hoàng Dược đơn, am thận bảo, xích thố vương, sâm alipas, sâm alipas platinum, rocket, rocket 1h, bổ thận trung ương 3, bổ thận dương nhất nhất, bomdin, bổ thận PV, ngọc đế hoàn, khang dược, khang dược sâm, thiên lực đơn.….Là thuốc bổ thận tráng dương, điều trị bệnh rối loạn cương dương, yếu sinh lý hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đầy đủ các thành phần bổ dưỡng, bổ dương, dược liệu quý và có hàm lượng cao – (Ngoài nhóm dược liệu quý độc đáo : Đông trùng hạ thảo - linh chi, bá bệnh - nhân sâm – lộc nhung, và các thành phần khác với đầy đủ các thành phần bổ dưỡng, bổ dương, dược liệu quý và có hàm lượng cao).
  Chỉ với 3 – 15 ngày sử dụng Nhất Vương Đan đã mang lại hiệu quả ban đầu, để rõ rệt hơn có thể chờ từ 7-15 ngày, thậm chí có nhiều trường hợp tạng thận tốt thuốc hiệu quả ngay sau khi sử dụng 2 đến 5 ngày uống thuốc vào lâm trận được luôn mặc dù trước đấy đôi khi anh ta vẫn không thể lên được.
  ==> Điều trị tất cả các trường hợp rối loạn cương dương, dg vật không đủ cương, x.tinh sớm, liệt dương lâu năm, bẩm sinh.
  ==> Bổ thận, sinh tinh, tăng cường sức khoẻ sinh lý, tăng tiết hormon nam, cải thiện chất lượng sinh hoạt t.dục, làm chậm quá trình mãn dục, giúp dễ thụ thai.
  ==> Điều trị các trường hợp suy nhược cơ thể, đau lưng, mỏi gối, di tinh, mộng tinh.
  ==> Tác dụng bổ thận tráng dương, sinh tinh bổ huyết giúp tăng cường sinh lực nam giới
  ==> Tăng cường nồng độ hoocmon nội sinh nam giới giúp cải thiện sinh lý nam, tăng xúc cảm và hưng phấn t.dục
  ==> Giảm hưng phấn khi gần phụ nữ cũng được điều trị triệt để.
  ==> Điều trị các trường hợp suy nhược cơ thể
  ==> Điều trị các trường hợp chất lượng tinh trùng kém, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, mệt mỏi, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, hay đi tiểu đêm.
  ==> Người cần bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực, giảm mệt mỏi.
  ==> Tăng số lượng tinh trùng, dùng cho các trường hợp các cặp vợ chồng khó sinh em bé do chất lượng tinh trùng người Nam giới yếu, tinh trùng loãng, tăng khả năng chất lượng tinh trùng, giúp các bà mẹ dễ thụ thai hơn sau khi dùng trong từ 15 đến 45 ngày. Có thể tái khám xét nghiệm lại chất lượng tinh trùng sau khi điều trị được 1,5 tháng sử dụng Nhất Vương Đan .
  ==> Duy trì khả năng quan hệ lâu và dài, tạo cảm giác hưng phấn hơn trong các “cuộc yêu”, làm chậm quá trình mãn dục nam giới, nâng cao chất lượng cuộc sống.
  ==> Giúp nam giới lấy lại sinh lực, hồi phục sức mạnh, sự trẻ trung, sung mãn, phong độ, sức chịu đựng và mang lại sức sống tràn trề.
  ==> Tăng cường chức năng não bộ (bao gồm cả tâm trạng, giấc ngủ, trí nhớ, sự tập trung).
  ==> Ngoài ra, việc sử dụng thuốc Nhất Vương Đan còn giúp gia tăng hóc môn tăng trưởng tự nhiên còn có lợi cho sức khỏe của xương, chức năng t.dục, chức năng của hệ miễn dịch, cấu tạo cơ thể, giúp cho da-tóc-móng trở nên khỏe đẹp cùng nhiều công dụng khác nữa…
  ==> Điều trị suy giảm chức năng sinh lý cho nam giới, vô sinh, hiếm muộn do tinh lạnh, tinh loãng, ngăn ngừa và chống lại những bất thường về tinh trùng.
  ==> Giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng làm việc trí óc và chân tay
  ==> Chống lại sự lão hóa cơ thể cho nam giới tuổi thành niên, làm tăng nồng độ testosteron trong máu
  ==> Giúp bổ thận, tráng dương, ích khí cường, điều trị vô sinh hiếm muộn, sinh lý yếu, liệt dương, mạnh gân xương, giảm stress, an thần. Nhất Vương Đan còn giúp làm chậm quá trình lão hóa các tế bào, chữa chứng bệnh khó ngủ ở người cao tuổi, tác dụng chữa lành vết thương khi người già bất cẩn làm bản thân bị thương…
  ==> Cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi gối ở nam giới, tiểu són, nước tiểu vàng, tiểu đêm nhiều ở Nam giới.
  4). Đối tượng sử dụng Nhất Vương Đan :
  ==> Nam giới từ 16 tuổi (Tuổi dậy thì) tới 80 tuổi (Hết tuổi ham muốn quan hệ t.dục). Những người bị rối loạn cương dương, x.tinh sớm, yếu sinh lý, đau lưng mỏi gối, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, tiểu đêm, tinh trùng kém, tinh trùng loãng, bị thiếu hụt hoocmon nam (testostron) dẫn đến không ham muốn khi gần phụ nữ…
  5). Cách dùng Nhất Vương Đan :
  Hàng ngày uống từ 2- 4 viên. Một lọ 60V dùng được 15 - 20 ngày. Liệu trình điều trị từ 1 tháng tới 3,5 tháng.
  6). Hạn sử dụng:
  03 năm kể từ ngày sản xuất. Lô sản xuất mới nhất 05/2018. Hạn sử dụng tháng 05/2021.
  7). Bảo quản:
  Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng.
  8). Quy cách đóng gói :
  Viên nén bao phim, lọ 60 viên
  9). Số đăng ký : 948/2018/ĐKSP
  10). Nhà Sản Xuất :
  Công Ty TNHH Sản Xuất Dược Phẩm Công Nghệ Cao NANOFRANCE.
  - Địa chỉ : Thôn Đô Quan, Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội.
  11). Đơn vị phân phối độc quyền Toàn Quốc :
  Hiện nay Nhất Vương Đan đang được rất nhiều người hỏi thăm và quan tâm để sử dụng. Chúng tôi chỉ bán duy nhất tại 03 hiệu thuốc trưng bày và bán sản phẩm của Công ty chúng tôi mở ra.
  Tại Hà Nội quý khách có thể qua trực tiếp 3 Nhà thuốc trưng bày và bán sản phẩm của Công ty :
  Địa chỉ 1 : Nhà Thuốc Huyền Trang – Số Nhà 223 Phố Thịnh Liêt - Đường Giải Phóng - Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
  Địa chỉ 2 : Nhà Thuốc Linh Ngân – Số 184 Đường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
  Địa chỉ 3 : Nhà Thuốc Huyền Trang – Số Nhà 227 Phố Bạch Mai - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) hoặc https://www.facebook.com/NHATVUONGDAN/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuocbothan24h; 18/09/2018 vào lúc 12:40 PM.
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ❤️CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG - SIÊU KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG CHO THUỐC NHẤT VƯƠNG ĐAN ❤️ :
  Bắt đầu từ ngày 01/06/2018. Chương trình bán hàng được áp dụng chung cho sản phẩm thuốc Nhất Vương Đan của Công ty :
  Mua từ 01 hộp Nhất Vương Đan giá 380.000₫. Miễn phí vận chuyển. Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  Mua từ 02 hộp trở lên miễn phí vận chuyển qua nhà xe hoặc Bưu điện. Thanh toán 750.000₫ khi nhận thuốc.
  +) Tặng kèm 01 hộp bao cao su Krabi có 3 chiếc siêu mỏng, có gai, có chất dịch nhờn tự nhiên an toàn giúp kéo dài thời gian của Thái Lan. (Trị giá 50.000₫). Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  Lấy từ 03 hộp (tương đương 01 liệu trình sử dụng). Thanh toán 1.100.000₫ khi nhận thuốc.
  +) Tặng kèm 01 hộp bao cao su Krabi có 12 chiếc siêu mỏng, có gai, có chất dịch nhờn tự nhiên an toàn giúp kéo dài thời gian của Thái Lan. (Trị giá 150.000₫). Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  Quý khách hàng mua từ 05 hộp trở lên (tương đương gần 2 liệu trình sử dụng) được trừ thẳng bằng tiền mặt 40.000₫/hộp. (Tổng giá trị KM lên tới >= 200.000₫ tiền mặt). Thanh toán 1.700.000₫ khi nhận thuốc.
  +) Tặng kèm 01 hộp bao cao su Krabi có 12 chiếc siêu mỏng, có gai, có chất dịch nhờn tự nhiên an toàn giúp kéo dài thời gian của Thái Lan. (Trị giá 150.000₫).
  Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  Lấy 10 hộp (Tương đương 3,5 liệu trình sử dụng) được tặng thêm 03 hộp cùng loại. Tổng thanh toán 3.800.000₫ khi nhận hàng.
  +) Tặng kèm 01 hộp bao cao su Krabi có 3 chiếc và 01 hộp bao cao su Krabi có 12 chiếc siêu mỏng, có gai, có chất dịch nhờn tự nhiên an toàn giúp kéo dài thời gian của Thái Lan. (Trị giá 200.000₫). Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
  Quý khách lưu ý :
  - Quà tặng kèm theo không quy đổi ra tiền mặt nếu Quý Khách Hàng không lấy khuyến mãi.

  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) ❤️hoặc https://www.facebook.com/NHATVUONGDAN/


  Quý khách lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho sản phẩm Nhất Vương Đanchính hãng của Công ty áp dụng từ ngày 01/06/2018.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuocbothan24h; 17/06/2018 vào lúc 08:16 AM. Lý do: thay đổi nội dung
  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Đơn vị phân phối độc quyền Toàn Quốc :
  Hiện nay Nhất Vương Đan đang được rất nhiều người hỏi thăm và quan tâm để sử dụng. Chúng tôi chỉ bán duy nhất tại 03 hiệu thuốc trưng bày và bán sản phẩm của Công ty chúng tôi mở ra.
  Tại Hà Nội quý khách có thể qua trực tiếp 3 Nhà thuốc trưng bày và bán sản phẩm của Công ty :
  Địa chỉ 1 : Nhà Thuốc Huyền Trang – Số Nhà 223 Phố Thịnh Liêt - Đường Giải Phóng - Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
  Địa chỉ 2 : Nhà Thuốc Linh Ngân – Số 184 Đường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
  Địa chỉ 3 : Nhà Thuốc Huyền Trang – Số Nhà 227 Phố Bạch Mai - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) hoặc https://www.facebook.com/NHATVUONGDAN/


  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  ❤️❤️YẾU SINH LÝ 👉 ĐÃ CÓ NHẤT VƯƠNG ĐAN💥💥
  ❤️❤️ NHẤT VƯƠNG ĐAN GIÚP :
  👉GIÚP TINH TRÙNG KHỎE MẠNH.
  👉CHỮA YẾU SINH LÝ Ở ĐÀN ÔNG
  👉ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG, XUẤT TINH SỚM, LOÃNG TINH TRÙNG
  👉KÉO DÀI CUỘC YÊU. GIÚP ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC VỢ CHỒNG THĂNG HOA.VIÊN MÃN.
  👉CHỐNG SUY NHƯỢC CƠ THỂ, MỆT MỎI, ĐAU LƯNG MỎI GỐI...
  👉ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐÊM, TIỂU RẮT, ĐI TIỂU NHIỀU LẦN, NƯỚC TIỂU CÓ MÀU VÀNG ĐỤC, ĐỎ MÁU...
  ❤️ THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC❤️
  👉🌳Ba kích tím
  👉🌳Bạch tật lê
  👉🌳Bá bệnh
  👉🌳Dâm hương hoắc
  👉🌳Đông trùng hạ thảo
  👉🌳Nhung hươu
  👉🌳Nhân sâm
  👉🌳Nấm linh chi
  👉🌳Nhục thung dung
  👉🌳Bạch truật
  👉🌳Hoài sơn
  👉🌳Đằng sâm
  👉🌳Thục địa
  👉🌳L-Arginine HCl
  👉🌳Ginkgo Biloba
  👉🌳L-Carnitin Fumarate
  ........
  🙋👉 CAM KẾT BÁN HÀNG TỐT NHẤT, THƯƠNG HIỆU, NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, ĐẦY ĐỦ GIẤY CHỨNG NHẬN SX BỘ Y TẾ
  ✳️Ông bà ta thường nói
  👉 "TIỀN NÀO THÌ CỦA ĐẤY "
  👉CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU !
  💐 inbox để được tư vấn ạ
  ☎️ zalo , fb , call 0965929547


  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Hôm nay trang Nhất Vương Đan xin chia sẽ cùng bạn đọc 46 chiêu “ve vuốt” khiến vợ chồng sung sướng tột độ, hít hà ngây ngất không thôi.
  Khi hai người yêu nhau, họ luôn tìm mọi cách để giúp nhau cùng “lên đỉnh”. Chàng luôn mong muốn mình là người tình tuyệt vời của nàng và ngược lại.
  Không riêng gì các nàng, các chàng cũng cần đọc qua cho biết, để một lần nào đó nghĩ tới, hãy ngầm gợi ý cho người yêu của mình những điều mình mong muốn có được. Biết đâu các bạn sẽ được các nàng toại nguyện cho một cách không bao giờ quên.
  Sau đây là những bí quyết thể hiện tình yêu và sự âu yếm đầy lãng mạn và sáng tạo giúp chàng thêm yêu thương bạn.
  1. Chàng và nàng cùng chơi trò “tuyết tan”. Nàng chà cục nước đá lên người chàng và không cho phép chàng đụng vào người nàng tới khi nước đá tan hết.
  2. Cắn nhẹ, ngậm hoặc hôn nhẹ sau dái tai của chàng, sẽ làm chàng kích thích đến cả … quên hết mọi chuyện. Kích thích chàng kiểu này sẽ khiến chàng “bừng bừng cảm giác” muốn “xông trận” ngay lập tức.
  3. Nàng hãy dùng dây hoặc quần áo (dài) trói tay chàng lại, kích thích chàng bằng lông gà hoặc tơ vải cho đến khi chàng chịu hết nổi.
  4. Rà lưỡi của nàng vòng quanh rốn chàng, sẽ tạo cho chàng một cảm giác thèm muốn vô cùng.
  5. Nàng hãy mặc một chiếc áo ngủ thật mỏng, không mặc áo con. Nàng hãy đến bên chàng, khoe cho chàng thấy vẻ đẹp Vệ Nữ của nàng, rồi áp sát người chàng. Cảm giác này sẽ làm chàng phấn khởi lâng lâng.
  6. Nàng hãy hôn chàng thật vũ bão, rồi liếm vòng quanh môi chàng như liếm một cây kem ngon lành. Điều này tạo cho chàng có cảm giác bao trùm, khoái cảm dâng tới tột bực.
  7. Nàng hãy giúp chàng đeo bao cao su khi làm …, như vậy sẽ rất an toàn và chủ động phòng tránh bệnh tật lây truyền qua đường t.ì.n.h d.ụ.c và hơn thế chàng sẽ thấy rất “hứng khởi” khi nhìn thấy bàn tay của nàng chăm sóc mình.
  8. Nàng hãy nhẹ nhàng xoa lên bì da giữa ngón cái và ngón trỏ của chàng. Nơi này sẽ giúp chàng có cảm giác ham muốn. Có thể dùng lưỡi thay gì dùng tay để kích thích chàng. Chàng rất thích nàng chủ động trước.
  9. Khi chàng và nàng chơi trò “mèo vờn chuột”, nàng hãy nâng cánh tay chàng qua đầu, rồi trườn bàn tay nàng theo cánh tay chàng, từ cổ tay xuống tới ngực chàng, đoạn xoa và nâng niu chàng. Đôi khi chàng cũng thích được mơn trớn.
  10. Giúp chàng cởi áo hoặc chỉnh lại cà vạt cho chàng trước kiếng. Khi nàng chỉnh tề cho chàng như thế, chàng sẽ thấy mình được chăm sóc, được “cưng”, và chàng chỉ muốn cởi hết áo quần ra ngay lúc ấy.
  11. Chàng thích được quyện chân chàng với chân nàng, được nàng ôm chặt, lòn chân quấn lấy chân chàng. Vì nó tạo cảm giác “hòa tan” với thân thể chàng.
  12. Nàng hãy cởi đồ cho chàng một cách từ tốn, vuốt ve mơn trớn trên thân thể chàng.
  13. Nàng hãy nút ngón tay chàng. Nàng có thể dùng chút phần … răng của nàng để gia tăng cảm giác cho chàng.
  14. Nàng hãy nắm giữ mái tóc chàng, tạo cho chàng cái cảm giác hoang dã, như loài người nguyên thủy.
  15. Nàng hãy nấc hơi hoặc thở thật hổn hển. Điều này tạo cho chàng cái cảm giác chàng rất dũng mãnh và thoả mãn lòng kiêu hãnh của chàng.
  16. Khi nàng đi làm về, mừng rỡ ôm chàng và hôn chàng một cách thắm thiết. Đồng thời có thể đưa tay vào những chỗ nhạy cảm nhất của chàng. Làm vậy sẽ tạo cho chàng có sự … “mừng quýnh” đột ngột. Rất có thể chàng sẽ bồng nàng ngay vào giường để bày tỏ “lòng đáp ơn”.
  17. Hôn nhẹ chân và ngực chàng cũng là… của chàng.
  18. Nàng hãy xoa bàn tay bên hông chàng, hoặc gãy nhẹ như gãy đàn, sẽ tạo cho chàng cảm giác máu dồn lên da, như bị hâm nóng.
  19. Nàng hãy liếm tai chàng thay vì chỉ hôn tai chàng như điều thứ 2 trên. Làm điều này nàng sẽ thấy chàng nỗi da gả rùng mình và rất thích thú.
  20. Nàng hãy dùng bàn tay vuốt ve khuôn mặt chàng và dùng ngón tay viền theo nét môi của chàng. Điều này chứng tỏ rằng nàng thích vẻ đẹp trên khuôn mặt chàng.
  21. Nàng hãy ấn và xoa bóp trên gáy chàng. Đoạn trườn bàn tay lên vai chàng, rồi vòng ra trước ngực. Làm điều này chàng sẽ có cái cảm giác “phong tỏa” bởi nàng.
  22. Nàng hãy hôn chàng lên mũi, mí mắt, và trán. Thỉnh thoảng, chàng cũng thích được “cưng” như … con gái.
  23. Nếu chàng đang ngồi trên ghế trong tư thế thả lỏng, nàng hãy tới ôm chàng, ngồi ngay vào giữa lòng chàng. Điều này sẽ gợi cảm giác thật ham muốn nơi chàng.
  24. Nàng hãy liếm vào cổ tay, vào vùng trong nơi cùi chỏ, và đằng sau đầu gối của chàng mỗi khi nàng có cảm hứng. Đảm bảo rằng chàng sẽ thích thú biết bao. Nếu nàng chưa là vợ của chàng, có thể chàng sẽ cầu hôn nàng ngay vì kỹ thuật của nàng cũng khá cao.
  25. Nàng hãy thỏ thẻ bên tay chàng rằng nàng “muốn” chàng biết bao nhiêu. Lời nói thì thào cộng thêm hơi nóng bên tai, chàng sẽ thấy thật hứng khởi.
  26. Nàng hãy bóp lên cơ bắp tay của chàng. Điều này tạo cho chàng cái cảm giác như chàng là một “super man”.
  27. Nàng hãy bôi trơn tay nàng bằng Lotion và áp lên những nơi đau nhức của chàng. (Khi chàng lỡ bị bầm hoặc đau nhức do chơi thể thao). Đoạn nàng hãy dùng ngón tay châm châm lên lưng chàng và hôn lên cổ chàng.
  28. Nàng hãy đặt thật nhiều nụ hôn nhẹ trên người chàng. Sẽ tạo cho thân thể chàng như phát điện. Và chứng tỏ là nàng yêu chàng tha thiết.
  29. Nàng hãy hôn chàng như còn rất nhiều thời gian để hôn. Nàng hãy dùng lưỡi khám phá những chỗ nhạy cảm trong miệng chàng, đồng thời đưa ánh mắt nhìn chàng để xem phản ứng.
  30. Nàng đừng bao giờ quên “ngậm và kéo” môi dưới chàng mỗi khi hôn. Làm điều này, chàng sẽ thấy nàng đang say đắm và muốn được yêu chàng tha thiết.
  31. Nàng hãy nằm sát trên người chàng, cạ vào người chàng như một con đò đang lướt trên mặt nước.
  32. Nàng hãy rủ chàng một trò chơi “chỉ và hôn”. Nàng chỉ chỗ nào trên người nàng, chàng phải hôn lên đó.
  33. Chàng cũng thích được nàng cắn nhẹ ở bắp đùi trong, bên hông và ngay cổ.
  34. Nàng hãy thử cắn nhẹ (hoặc mạnh) vào vai của chàng. Bảo đảm chàng sẽ thích thú và hãnh diện vì làm thỏa mãn được cho nàng.
  35. Nàng hãy xoa nhẹ từng vùng nhỏ trên lưng chàng. Có lẽ hàng triệu mạch nhạy cảm trên lưng chàng sẽ phát ra cùng một lúc sau đó.
  36. Rờ nhè nhẹ bằng mười đầu ngón tay trên người chàng. Nhớ đừng ở một vị trí quá lâu. Chàng sẽ thấy như mười con kiến bò trên người chàng, tạo kích thích nhẹ nhàng, thoải mái.
  37. Nếu lần tới nàng có trườn sâu xuống người chàng, hãy trườn sâu hơn 1 m tới chân của chàng. Nếu được, nàng hãy nút ngón chân chàng và dùng tay mát-xa lòng bàn chân chàng.
  38. Bao cao su cũng là vũ khí lợi hại, trước khi bóc bao nàng hãy rà nhẹ vỏ bao bằng kim loại từ bụng của chàng. Bảo đảm sẽ tạo cho chàng cảm giác “khó chịu” thích thú.
  39. Nàng hãy chủ động tấn công chàng bất cứ nơi nào, chứ không riêng gì nơi phòng ngủ. Điều này chứng tỏ rằng nàng cũng quan tâm đến sự mới mẻ trong hạnh phúc lứa đôi.
  40. Ai nói là chàng không thích trò chuyện hay đùa với nàng sau khi đã “tàn cuộc”? Nàng hãy tiếp tục xoa trên bụng chàng nhè nhẹ và chỉ nhè nhẹ thôi đó vì chàng không còn kích thích nữa.
  41. Nàng hãy dùng mái tóc của mình cọ vào trên thân thể chàng. Khởi đầu có thể sẽ bị nhột, nhưng dần dà chàng sẽ đâm ghiền cái cảm giác ấy.
  42. Lúc yêu, nàng hãy bắt chước bất cứ động tác nào của chàng, chẳng hạn khi chàng chạm tay vào lưng nàng cũng chạm tay vào lưng chàng. Sự phối hợp tương ứng này sẽ làm hưng phấn chàng thêm.
  43. Nàng hãy cùng chàng đứng bên tủ lạnh, lưng dựa vào mặt tủ lạnh để âu yếm và ôm hôn nhau. Hơi nóng toát ra và độ run của tủ lạnh sẽ làm cho cuộc vui càng thêm sống động và kỳ thú. Chàng luôn là người thích lạ lùng mới mẻ.
  44. Vào một buổi sáng trời tốt đẹp, chàng còn nằm ngủ, nàng hãy đánh thức chàng dậy bằng những nụ hôn nồng nhiệt khắp người chàng. Những lúc chàng có chuyện buồn hoặc giận nàng, nàng làm cho chàng rồi, chàng sẽ hết còn giận nàng nữa.
  45. Sau khi “tàn cuộc”, nàng hãy rà nhẹ móng tay trên lưng chàng, vòng qua bụng và đùi. Nàng sẽ chẳng bao giờ ngờ được là chàng có thể “chiến đấu” hiệp thứ hai.
  46. Nàng hãy bẽn lẽn khen ngợi chàng thật mạnh mẽ và tuyệt vời, kèm theo một vài câu nói đùa nhẹ nhàng đầy ngụ ý về điểm gì ở chàng khiến nàng ấn tượng nhất, đảm bảo chàng sẽ được lên tận chín tầng mây và sẽ không phụ công nàng.  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Đứng đầu trong danh sách cái loại thuốc bổ thận dùng cho nam giới phải kể tớiNhất Vương Đan. Không chỉ các thành phần thuốc đầy đủ với hàm lượng cao mà quá trình điều trị cũng được rút ngắn rất nhiều cho người bệnh khi sử dụngNhất Vương Đan so với các thuốc khác.
  Với công thức độc đáo và bài thuốc cổ truyền được dùng cho Vua chúa ngày xưa – Nhất Vương Đan được sản xuất ra như một giải pháp cho các “Đấng Mày Râu”.
  Nhờ sự kết hợp tinh túy trong Đông Y cổ truyền giữa 3 nhóm : Nhóm Dược liệu quý + Nhóm Bổ Thận Dương + Nhóm hỗ trợ hệ sinh sản nam giới.
  Nhóm dược liệu quý : Đông Trùng Hạ Thảo (165mg)Linh Chi (122mg) kết hợp cùng Lộc Nhung (116mg)Nhân Sâm (150mg)Bá Bệnh hàm lượng cực kì cao (652mg). Bên cạnh đó còn có sự tham gia của tất cả các thành phần nhóm bổ thận dương với hàm lượng cao dược liệu và đầy đủ thành phần : Dâm Dương Hoắc, Bạch Tật Lê, Câu Kỷ Tử, Ba Kích, Nhục Thung Dung, Trâu Cổ, Bạch Truật, Hoài Sơn, Đằng Sâm, Thục Địa... và các chất tăng cường chuyển hóa như : L –Arginin, L –Carnitine Fumarate, Kẽm, Selen… và khoảng hơn 35 thành phần khác ẩn dấu trong công thức thuốc. Nhất Vương Đanthực sự như “món ăn ngon lúc đói, giải khát lúc khô”, là giải pháp toàn diện, hiệu quả nhất hiện nay trong việc điều trị, cải thiện tình trạng suy giảm sức khỏe tình dục ở nam giới.
  Nhất Vương Đan là loại thuốc bổ thận thuộc nhóm thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới, gồm rất nhiều thành phần, với hàm lượng cao bao gồm nhóm dược liệu Quý như Đông Trùng Hạ Thảo (165mg), Linh chi đỏ(122mg), bá bệnh hàm lượng cao (652mg), nhân sâm (150mg), lộc nhung (116mg) và đầy đủ nhất các nhóm thành phần thuốc bổ dương, bổ dưỡng mà hầu như sản phẩm nào cho nam giới cũng có như : Nhục thung dung, câu kỷ tử, dâm dương hoắc, bạch tật lê, ba kích, trâu cổ…tuy nhiên so các sản phẩm bổ thận khác trên thị trường thì Nhất Vương Đan có hàm lượng và thành phần cao hơn nhiều, bên cạnh đó Nhất Vương Đan còn có các chất tăng cường chuyển hóa có hàm lượng rất cao phối hợp lại thành một bài thuốc Đông Y cổ truyền để điều trị tất cả các trường hợp sinh lý của nam giới do thận dương và thận âm hư như : Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, giảm ham muốn tình dục, có ham muốn nhưng không cương dương được, tinh trùng loãng, chất lượng tinh trùng kém, giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, tăng tạo một cách nhanh chóng tự nhiên hooc môn nam testosteron, suy nhược cơ thể …nó được xếp vào thuốc bổ thận tráng dương hàng đầu Việt Nam hiện nay về tăng cường sinh lực, điều trị rối loạn cương dương.

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  ❤️CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG - KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG CHO THUỐC NHẤT VƯƠNG ĐAN ❤️ :

  Bắt đầu từ ngày 01/09/2018. Chương trình bán hàng được áp dụng chung cho sản phẩm thuốc Nhất Vương Đan của Công ty :

  Mua từ 01 hộp Nhất Vương Đan giá 380.000₫. Miễn phí vận chuyển. Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

  Mua từ 02 hộp trở lên miễn phí vận chuyển qua nhà xe hoặc Bưu điện. Thanh toán 750.000₫ khi nhận thuốc.+) Tặng kèm 01 hộp bao cao su Krabi có 3 chiếc siêu mỏng, có gai, có chất dịch nhờn tự nhiên an toàn giúp kéo dài thời gian của Thái Lan. (Trị giá 50.000₫). Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

  Lấy từ 03 hộp (tương đương 01 liệu trình sử dụng). Thanh toán 1.100.000₫ khi nhận thuốc. +) Tặng kèm 01 hộp bao cao su Krabi có 12 chiếc siêu mỏng, có gai, có chất dịch nhờn tự nhiên an toàn giúp kéo dài thời gian của Thái Lan. (Trị giá 150.000₫). Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

  Quý khách hàng mua từ 05 hộp trở lên (tương đương gần 2 liệu trình sử dụng) được trừ thẳng bằng tiền mặt 40.000₫/hộp. (Tổng giá trị KM lên tới >= 200.000₫ tiền mặt). Thanh toán 1.700.000₫ khi nhận thuốc. +) Tặng kèm 01 hộp bao cao su Krabi có 12 chiếc siêu mỏng, có gai, có chất dịch nhờn tự nhiên an toàn giúp kéo dài thời gian của Thái Lan. (Trị giá 150.000₫). Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

  Lấy 10 hộp (Tương đương 3,5 liệu trình sử dụng) được tặng thêm 03 hộp cùng loại. Tổng thanh toán 3.800.000₫ khi nhận hàng. +) Tặng kèm 01 hộp bao cao su Krabi có 3 chiếc và 01 hộp bao cao su Krabi có 12 chiếc siêu mỏng, có gai, có chất dịch nhờn tự nhiên an toàn giúp kéo dài thời gian của Thái Lan. (Trị giá 200.000₫). Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.

  Quý khách lưu ý :
  - Quà tặng kèm theo không quy đổi ra tiền mặt nếu Quý Khách Hàng không lấy khuyến mãi.

  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) hoặc https://www.facebook.com/NHATVUONGDAN/

  Quý khách lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho sản phẩm Nhất Vương Đan chính hãng của Công ty áp dụng từ ngày 01/09/2018.


  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  ❤️CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG - KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG CHO THUỐC NHẤT VƯƠNG ĐAN ❤️ :
  Bắt đầu từ ngày 01/10/2018. Chương trình bán hàng được áp dụng chung cho sản phẩm thuốc Nhất Vương Đan của Công ty :
  Mua từ 01 hộp Nhất Vương Đan giá 380.000₫. Miễn phí vận chuyển. Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  Mua từ 02 hộp trở lên miễn phí vận chuyển qua nhà xe hoặc Bưu điện. Còn phải thanh toán 700.000₫ khi nhận thuốc.
  Lấy từ 03 hộp (tương đương 01 liệu trình sử dụng). Còn phải thanh toán 1.000.000₫ khi nhận thuốc.
  Quý khách hàng mua từ 05 hộp trở lên (tương đương gần 2 liệu trình sử dụng) được trừ thẳng bằng tiền mặt 60.000₫/hộp. (Tổng giá trị KM lên tới >= 240.000₫ tiền mặt). Còn phải thanh toán 1.600.000₫ khi nhận thuốc.
  Lấy 10 hộp (Tương đương 3,5 liệu trình sử dụng) được tặng thêm 03 hộp cùng loại. Tổng thanh toán 3.800.000₫ khi nhận hàng.

  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) ❤️hoặc https://www.facebook.com/NHATVUONGDAN/


  Quý khách lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho sản phẩm Nhất Vương Đanchính hãng của Công ty áp dụng từ ngày 01/10/2018.


  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG - KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG CHO THUỐC NHẤT VƯƠNG ĐAN :
  Bắt đầu từ ngày 01/11/2018. Chương trình bán hàng được áp dụng chung cho sản phẩm thuốc Nhất Vương Đan của Công ty :
  Mua từ 01 hộp Nhất Vương Đan giá 380.000₫. Miễn phí vận chuyển. Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  Mua từ 02 hộp trở lên miễn phí vận chuyển qua nhà xe hoặc Bưu điện. Còn phải thanh toán 700.000₫ khi nhận thuốc.
  Lấy từ 03 hộp (tương đương 01 liệu trình sử dụng). Còn phải thanh toán 1.000.000₫ khi nhận thuốc.
  Quý khách hàng mua từ 05 hộp trở lên (tương đương gần 2 liệu trình sử dụng) được trừ thẳng bằng tiền mặt 60.000₫/hộp. (Tổng giá trị KM lên tới >= 300.000₫ tiền mặt). Còn phải thanh toán 1.600.000₫ khi nhận thuốc.
  Lấy 10 hộp (Tương đương 3,5 liệu trình sử dụng) được tặng thêm 03 hộp cùng loại. Tổng thanh toán 3.800.000₫ khi nhận hàng.

  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) hoặc https://www.facebook.com/NHATVUONGDAN/

  Quý khách lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho sản phẩm Nhất Vương Đan chính hãng của Công ty áp dụng từ ngày 01/11/2018.


  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Thảo dược NHẤT VƯƠNG ĐAN được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Dược nanofrance – Liên doanh Việt Nam - Pháp, từ khi có mặt trên thị trường đã được nhiều quý ông tin dùng bởi tác dụng đáng kinh ngạc khi điều trị được nhiều vấn đề liên quan đến cậu nhỏ. Không chỉ được phái mạnh ưa chuộng và là lựa chọn hàng đầu để cải thiện chuyện chăn gối, mà NHẤT VƯƠNG ĐAN được công nhận và khuyến nghị sử dụng bởi các chuyên gia và bác sĩ bởi các tác dụng rõ rệt mà không hề gây tác dụng phụ :
  👉 Máu bơm đến nhiều hơn giúp cậu nhỏ cứng cương dễ dàng và lâu hơn
  👉 Bổ sung dinh dưỡng từ các loại thảo dược, bổ dương, tráng thận
  👉 Ngăn ngừa và điều trị liệt dương, bất lực, rối loạn cường dương
  👉 Tăng sức khỏe cậu nhỏ, giúp làm tình lâu hơn, điều trị bệnh xuất tinh sớm
  👉 Giúp kiểm soát cuộc vui tốt hơn.
  👉 Điều trị xuất tinh sớm và tinh trùng loãng, yếu, mật độ không đồng đều.
  👉 Giảm stress, lo âu, cân bằng trạng thái tâm sinh lý, suy nhược cơ thể.
  👉 Cân bằng hormon testosterone, giúp chàng manly hơn, bản lĩnh hơn, tự tin hơn trong chuyện chăn gối.
  Với đàn ông tứ tuần, NHẤT VƯƠNG ĐAN giúp làm chậm mãn dục, duy trì ham muốn, tạo cảm giác hưng phấn, kéo dài quá trình cương dương lúc quan hệ.
  Bồi bổ dinh dưỡng giúp cải thiện quá trình sản xuất tinh dịch
  Nâng cao sức khỏe nòng nọc trong tinh trùng, phòng chống vô sinh
  Giúp hệ tuần hoàn làm việc tốt hơn, kích hoạt trao đổi năng lượng
  Chiết xuất từ thảo dược quý tự nhiên, không tác dụng phụ!
  NHẤT VƯƠNG ĐAN HIỆU QUẢ, AN TOÀN, KHÔNG GÂY PHẢN ỨNG PHỤ, KHÔNG SỢ BỊ PHỤ THUỘC THUỐC !
  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) hoặchttps://www.facebook.com/NHATVUONGDAN/


  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO