Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi với xuất xứ đa dạng từ nhập khẩu chính ngạch từ các quốc gia lớn hay tiểu ngạch từ Trung Quốc cũng như hàng sản xuất trong nước. Tuy nhiên, loại thuốc được bộ y tế khuyên dùng cũng như đã được chứng minh qua thời gian dài thì STmed Permethrin 50EC là sự lựa số 1 bởi 4 lý do sau:

1. Xuất xứ từ Anh Quốc
Được sản xuất bởi tập đoàn hóa chất PelGar (Anh Quốc) là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới về sản xuất hóa chất.

2. Nhập khẩu chính ngạch
Sản phẩm STmed Permethrin 50EC được nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền bởi công ty Sao Nam, đã được Bộ y tế cấp phép đầy đủ, minh bạch.3. Hoạt chất chính là Permethrin
Hoạt chất chính trong thành phần thuốc diệt muỗi là hoạt chất được tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyên dùng bởi cân bằng giữa hiệu quả và an toàn

4. Nhũ dầu có tính bám dính tốt.
STMed Permethrin 50EC là sản phẩm có tính bám dính rất tốt lên các loại bề mặt, sau khi phun hầu như không để lại vết trên bề mặt phun.
Một đặc điểm ưu việt khác của STMed Permethrin 50EC là ít gây kích ứng da do sản phẩm sử dụng hoạt chất Permethrin là một trong các hoạt chất an toàn nhất để diệt muỗi.


Chỉ với 250k bạn đã có thể bảo vệ gia đình tới nửa năm khỏi bệnh "sốt xuất huyết" cùng với STmed Permethrin 50EC

Bạn muốn trở thành đại lý phân phối sản phẩm ưu việt này hãy liên lạc với chúng tôi ngay Tại đây


#STMED, #thuocdietmuoi
-----------------------------
STmed Permethrin 50EC - Chuyên gia diệt muỗi đến từ Anh Quốc
������Website: Stmed.com.vn
☎️Hotline: (024) 221 33 555