Thông tin khuyến mại


Khuyến mại khai trương đến ngày 10/10 – Mua 10 gói tặng ngay 1 gói
Tặng găng tay để phun thuốc cho tất cả các đơn hàng
Freeship cho tất cả các đơn hàng từ 5 gói trở lên

Thuốc diệt côn trùng FENDONA 10SC
– Sản phẩm của CHLB Đức -Giới thiệu sản phẩm

Thuốc diệt côn trùng FENDONA 10SC là sản phẩm của tập đoàn BASF, CHLB Đức. Đây là một sản phẩm ưu việt, đã được Viện Sốt rét Kí sinh trùng Trung ương và Bộ Y tế Việt Nam lựa chọn là sản phẩm diệt muỗi hiệu lực cao để sử dụng trong công cuộc phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết và viêm não Nhật Bản tại Việt Nam.

Hiệu quả của sản phẩm


- Sản phẩm KHÔNG MÙI, KHÔNG ĐỘC HẠI, không ăn mòn bề mặt khi phun. (khắc phục được yếu điểm của hầu hết các loại hóa chất diệt côn trùng là độc hại và có mùi rất khó chịu)


- Hoạt chất của Fendona 10sc có tác dụng xua đuổi côn trùng khỏi nơi ẩn nấp, có hiệu quả tiêu diệt rất cao cả với trứng, ấu trùng và côn trùng trưởng thành. (không như các loại hóa chất khác chỉ làm chết côn trùng khi phun trực tiếp lên côn trùng trưởng thành). Nhà em sau khi dùng thì đến thạch sùng cũng không thấy bò vào nhà nữa, thích lắm, không lo sáng sáng dọn mấy bãi ị của thạch sùng , thậm chí em còn thấy tối tối đỡ hẳn thiêu thân bay vào nhà nữa đó các mẹ ạ.


- Thời gian hiệu lực của sản phẩm kéo dài trên nhiều loại bề mặt khác nhau, kể cả những bề mặt hấp thụ cao như gạch, gỗ, xi măng, vôi, vữa, gỗ hoặc sơn. (là những bề mặt mà các loại hóa chất khác hầu như không có tác dụng)


- Sản phẩm uy tín, chính hãng, an toàn.

Cách sử dụng


- Cách pha: Pha 5ml (1 gói) Fendona 10sc với 1 lít nước, quấy đều


- Cách tẩm mùng màn tránh muỗi (rất hiệu quả với vùng quê nhiều sông ngòi và cây cối): nhúng mùng màn vào chậu hóa chất đã pha, ngâm trong 2 phút, sau đó lấy ra để ráo nước phơi ở chỗ râm mát cho khô là dùng được. (Lưu ý không cần giặt lại mùng màn với nước)


- Cách phun tường tránh muỗi và côn trùng: Pha hóa chất vào bình tưới nước có chức năng phun sương. Phun thật kỹ lên bề mặt tường, gầm tủ, mặt sau tủ, gầm giường, những chỗ tối, hộc bếp, cống rãnh,...


- Lưu ý: nên mặc áo mưa du lịch và đeo găng tay nilon, khẩu trang khi phun để tránh hít phải hóa chất hoặc phun vào người các mẹ nhé.


Hình ảnh sản phẩm

Sản phẩm chính hãng bao bì sắc nét, tên hãng BASF được in nổi trên bìa sản phẩm. Cách sử dụng được ghi chi tiết ở mặt sau của bìa sản phẩmPhương thức mua hàng


- Giá bán: 15k/gói 5ml phun được 20m2 tường. Nhà em chung cư 70m2 thì mỗi lần em dùng hết 4 gói các mẹ ạ, để phun bếp, nhà VS và tủ quần áo, giường phòng ngủ. Giá nhà em là giá đại lý của công ty rồi nên các mẹ yên tâm là không chỗ nào bán rẻ hơn đâu ạ


- Phương thức giao hàng:
1. Ship tận nơi: Em nhận ship hàng toàn quốc, người nhận trả ship. Với các bạn Hà Nội thì sẽ freeship nếu tiện đường đi làm. Xa sẽ tính ship 10k - 20k tùy nơi.
2. Xem và mua hàng: tại 117 Trần Duy Hưng (tòa nhà GrandPlaza đối diện Big C Thăng Long) hoặc số 55, ngõ 164 Vương Thừa Vũ (gần Ngã Tư Sở)
3. Thông tin liên lạc
Vân Anh - Sđt: 0988525230
Y!ID: vananh_va86
Tài khoản VCB: 0451001544849 – Lê Thị Vân AnhCảm ơn các mẹ đã quan tâm đến topic nhà em ạ