Thuốc đặc trị Thủy đậu an toàn cho cả trẻ em từ 2 tháng tuổi

  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Cho em mạn phép xưng là em với các chị, các mẹ của các bé trong diễn đàn. Có lẽ nhiều chị em va mẹ đang lo lắng về dịch thủy đậu không chỉ cho bản thân mình mà đặc biệt lo cho các bé. Mấy hôm nay em gặp đứa bạn mặt đầy sẹo sau 2 tuần thủy đậu, giờ mới thấy mình vô tâm, lúc nào cũng có thuốc chữa cất ở phòng mà bạn mình thì không biết, em cũng từng bị thủy đậu hồi còn là sinh viên năm 1, ở 1 mình nhưng có thuốc đặc trị nên em chỉ xông hôm trước, hôm sau thấy đỡ bắt xe về quê bố mẹ chăm sóc tầm 3-4 hôm thì khỏi hẳn, đi học được ngay mà không để lại sẹo. Giờ thấy nhiều người vẫn khổ sở với thủy đậu, bản thân mình vô tâm biết đến thuốc mà chưa giúp đỡ được ai, em lập topic này muốn nhiều người biết đến phương thuốc này, nhanh chóng khắc phục được thủy đậu. (thuốc này của gia đình em rất nổi tiếng ở khu vực Bãi Cháy, Quảng Ninh nhờ mọi người truyền tai nhau tìm đến mua nhiều năm qua).

  Thuốc chữa thủy đậu của gia đình em hoàn toàn là nguyên liệu thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho cả trẻ nhỏ kể cả từ 2 tháng tuổi. Khác hẳn với các loại thuốc bôi, hay tắm, thuốc có tác dụng nhanh chóng chữa khỏi đồng thời sởi và thủy đậu, không để lại sẹo, và không phải kiêng gió, kiêng ăn.
  + Công dụng:
  - Đối với sởi: khỏi hoàn toàn sau 1 hôm.
  - Thủy đậu: Sau hôm đầu tiên xông thuốc, các mụn thủy đậu sẽ thâm lại, không mọc thêm nữa, khoảng 2 hôm sau thì lặn, 3-4 khỏi hoàn toàn.

  + Cách dùng: cho 1 lượng vừa phải than hoa (than củi) vào bát con (tốt nhất là bát kim loại tránh vỡ). Đốt hồng than rồi thả viên thuốc vào, dùng chăn chùm kín người bệnh (từ cổ đến chân)cùng bát thuốc vào để xông khói từ thuốc cho toàn thân cho đến hết viên thuốc (hết khói).

  + Sau khi sử dụng thuốc, không cần kiêng gió, có thể sử dụng nước để rửa mặt tay chân nhưng nên kiêng tắm trong 1-2 ngày vẫn còn mụn nước. Đồng thời không cần kiêng ăn chỉ trừ các loại nóng và độc như thịt chó, cá ba gai.

  + Liều dùng:
  - Đối với trẻ nhỏ từ 2 tháng tuổi đến học sinh tiểu học: sử dụng ½ viên
  - Đối với ngươi lớn dùng 1 viên,(có thể 1 số người dùng đến viên thứ 2 sau 2 ngày xông nếu bị nặng hoặc xông chưa triệt để).
  Giá thuốc: 100.000/viên
  Vì là thuốc gia đình nên em lấy nguyên giá gốc so với ở Quảng Ninh. Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên em chỉ lấy 80.000đ/viên, nếu gia đình chị em nào quá khó khăn thì em sẽ tạo điều kiện giảm giá thấp hơn, khi nào có trả em sau cũng được, chữa khỏi bệnh mới là điều quan trọng trước tiên.

  Các chị các liên lạc trực tiếp với em theo số sau nhé: 01684458445 – Đ/c: ngõ 29 Láng Hạ, Hà Nội.
  (Mọi người lưu số em và share cho anh chị người thân bạn bè để cùng biết đến phương thuốc này, em sẽ cố gắng giúp đỡ hết khả năng có thể).

  p/s: Đến giờ em vẫn còn ám ảnh ngày trời mưa chạy đi xin bát than hoa mà chạy đến đâu mụn mọc đầy đầu đến đấy, may mà vẫn gặp người tốt cho than về xông thuốc. Giúp người người sẽ giúp mình, em sẽ cố gắng giúp đỡ mọi người chỉ dẫn chi tiết để mau chữa khỏi.


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO