Thuốc dạ dày (đơn số 12) - hoạt huyết CM2 - viện 103

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đau dạ dày là một chứng bệnh thường gặp ở rất nhiều người, trong đó đa phần là những người ăn uống ko điều độ, công việc bận rộn như sinh viên, người bán hàng ....
  Chi tiết:
  Thuốc bột cũng là 1 trong những sản phẩm truyền thống của Khoa Dược. Hiện nay mỗi năm sản xuất trên 1 triệu gói thuốc các loại.
  Trang thiết bị trong sản xuất cao thuốc đã được đồng bộ hóa với các thiết bị bán tự động: Máy rửa, máy thái dược liệu; hệ thống tủ sấy, máy xay dược liệu, máy rây, máy trộn bột, máy đóng túi bán tự động.
  Nguyên liệu và thành phẩm đều được kiểm soát, kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn nên chất lượng sản phẩm tốt, ổn định.
  Sản phẩm "Thuốc dạ dày đơn số 12" có thành phần: Cao lỏng belladon, hoài sơn, mai mực, nghệ, hương phụ, cam thảo, phốn phi, trần bỡ. Đơn số 12 rất có uy tín trong điều trị: viêm lóet dạ dày, hành tá tràng, ợ chua, đầy bụng khó tiêu.
  Đây là thuốc của bệnh viện làm ra nên các mẹ an tâm về nguồn gốc của thuốc nhé!
  Trên thực tế lâm sàng điều trị cho nhiều bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng mạn tính tại viện 103, thuốc có hiệu quả rõ rệt .
  Mình và anh họ mình trước cũng bị dạ dày, uống cũng đã khỏi. Mình là người đã dùng qua thuốc, nhà mình gần viện 103 chính vì vậy mình đăng lên đây vừa giúp các bạn chưa biết, nhà ở xa ko tiện đường, gọi là có đôi lời mách cho người bệnh chóng khỏi. Sau khi uống được một thời gian mình đều nhắn tin hỏi xem tình trạng bệnh nhân thế nào, hôm trước có một bạn làm ở gần Hoàng Quốc Việt đã uống và sau 50 gói bệnh đã thuyên giảm rất nhiều, mình vẫn lưu tin nhắn của bạn ấy, bạn nào cần thì mình chụp ảnh màn hình rồi gửi ạ!.
  Giá 4k/gói.
  Mình nhận cả chuyển hàng qua bưu điện cho những bạn ở xa có nhu cầu mua nhé,những bệnh nhân trong nội thành tiện đường thì mình ship miễn phí,những bạn ở gần viện 103 muốn mua thì cứ tới viện alo mình lấy luôn cho.

  Ngoài thuốc dạ dày ra, mình còn bán thuốc hoạt huyết dưỡng não CM2 nữa các mẹ nhé!

  Cao thuốc là 1 trong những sản phẩm truyền thống của Khoa Dược. Hiện nay mỗi năm sản xuất khoảng 25.000 lít cao thuốc các loại.
  Nguyên liệu và thành phẩm đều được kiểm soát, kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn nên chất lượng sản phẩm tốt, ổn định.
  Sản phẩm: Thuốc hoạt huyết CM2 là kết quả nghiên cứu của các bác sỹ, dược sỹ Bệnh viện 103. Kết hợp được tác dụng vừa bổ huyết, vừa hoạt huyết, dựa vào bài thuốc cổ phương “Tứ vật thang: Khung Quy Thục Thược”, trong đó giữ nguyên 2 vị: xuyên khung, đương quy. Thay thục địa bằng sinh địa, bạch thược thay bằng ngưu tất và ích mẫu. CM2 rất có uy tín trong điều trị các bệnh thiểu năng tuần hoàn não, đau nửa đầu, chống huyết khối.


  Tác dụng:
  - Thuốc làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hoá vỏ não, làm tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ, giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não như: Đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ và độ minh mẫn.
  - Cải thiện các chỉ số về lưu huyết não, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm trương lực mạch máu não, làm tăng cung cấp máu cho não, phục hồi lại các chức năng hoạt động củanão bộ.
  - Có tác dụng làm giảm triệu chứng run của bệnh nhân Parkinson, làm tăng lực bóp tay, sức kéo và khả năng phối hợp động tác chính xác của bệnh nhân Parkinson.
  - Thuốc không gây ra các phản ứng mẫn cảm, không làm thay đổi các chỉ tiêu huyết học và sinh hoá.
  Liều dùng:
  2-3 lần mỗi ngày mỗi lần 50ml. Uống sau ăn
  GIÁ BÁN 55.000Đ/1 CHAI 250ML
  Chú ý: thuốc không dùng cho phụ nữ có thai .
  Hiện nay, mình cũng bán thêm cả rươ.u gừng gió địa liền ( đây là 1 bài thuốc phòng và chữa cảm lạnh, cảm gió, đau nhức cơ thể rất hiệu quả). Các mẹ có thể xem cụ thể sp ở link này
  http://www.*************/forum/showth...B%8Di-nh%C3%A0
  Mẹ nào có nhu cầu mua "Đơn số 12: điều trị viêm loét dạ dày tá tràng" và "hoạt huyết dưỡng não CM2" của Viện 103 và rươ.u gừng gió đia liền thì liên hệ mình:0906058505 hoặc 0979718328
  Những bạn ở xa chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng,cho mình địa chỉ cụ thể mình sẽ gửi thuốc sau khi nhận được tiền nhé.
  Tài khoản Maritime Bank, chủ TK: Tô Thành Tâm
  Số tài khoản : 03301011956931
  Tài Khoản BIDV, chủ TK : Tô Thành Tâm
  Số tài khoản : 22010000459641

  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thuốc của em hoàn toàn là thuốc trong viện, các mẹ không phải lo lắng về nguồn gốc của thuốc đâu ah !

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Mình vừa alo cho bạn hỏi mua thuốc, đánh dấu để khỏi thất lạc thông tin

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO