Chào các mẹ ,

Ngoài topic mỹ phẩm thì nhà em còn nhận order hàng thực phẩm chức năng , thuốc bổ cho các mẹ và bé - Xuất xứ từ ÚC 100%

Các mẹ order hàng qua số sau : 0982713186


TRước mắt em giới thiệu thuốc Elevit

Thuôc bổ Elevit- viên sắt cho người chuẩn bị mang thaibà bầu!!!

Thuốc Elevit cho bà bầu (nhập khẩu 100% Úc)
Thuốc này đang được sử dụng rộng rãi bên Úc.

Elevit có 2 dạng:
30 viên: 810 VND
100 viên: 1520 VND

Elevit có thêm Iodine dùng một lần mỗi ngày, cung cấp vitamin và các khoáng chất cần thiết cho thai phụ. Elevit được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro của các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống.

Liều lượng acid folic, sắt và Iodine kết hợp trong thuốc Elevit cao hơn hầu hết các loại vitamin cho bà bầu khác tại Việt Nam như Obimin, Procare, Nature Made,...

Bà mẹ mang thai tốt nhất là dùng hỗn hợp đa vitamin hàng ngày với 800 microgram Acid folic.Chỉ riêng thuốc Elevit mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid folic so với các sản phẩm cùng chức năng như: Procare, Obimin, Nature Made,...

Acid folic tốt nhất nên được bổ sung trước và trong khi mang thai.Bà mẹ mang thai tốt nhất là dùng hỗn hợp đa vitamin hàng ngày .Thuốc Elevit còn chứa hàng loạt thành phần đáp ứng những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.
Elevit có thêm Iodine chỉ cần dùng mỗi ngày một viên.Vai trò của Iodine: Iodine là một dưỡng chất thiết yếu cho sự trưởng thành và phát triển não bộ của em bé. Bổ sung Iodine hàng ngày là điều cực kỳ quan trọng mà bà bầu, phụ nữ mang thai và sau khi sinh con phải chú ý.
Cách dùng
Bà bầu và người phụ nữ đang trong quá trình thụ thai 1 viên/ ngày!!!

Uống truoc 3 tháng thụ thai sẽ rất tốt cho mẹ và bé!!

Elevit có 3 dạng:
30 viên
60 viên va 100 viên