ATHÙNG SHIP HÀNG COMPOSITE CAO CẤP
Thùng chở hàng xe máy, thùng ship hàng composite cao cấp,thùng ship hàng cỡ trung, thùng chở hàng cao cấp, thùng ship đồ ăn nhanh, thùnggiao hàng ngày mưa, thùng chở hàng sau xe máy, thùng ship hàng cao cấp, thùngship pizza, thùng ship café, thùng ship cơm hộp,…


Công ty TNHH Phát triển Bluesky Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm Thùng chở hàng, Thùng giao hàng, Thùng ship hàng Composite cao cấp. Các loại Thùng ship hàng của chúng tôi là sản phẩm rất đa năng khi có thể sử dụng để chở nhiều loại mặt hàng khác nhau gắn sau xe máy. Sản phẩm Thùng ship hàng Composite cũng là một trong những sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường hiện nay.

1. Thông số kỹ thuật Thùng ship hàng Composite cao cấp:
- Chất liệu: composite cốt sơi thủy tinh
- Màu sắc: theo yêu cầu2. Đặc điểm nổi bật của Thùng ship hàng Composite cao cấp:
- Thùng ship hàng Composite cao cấp được làm từ chất liệu Composite cốt sợi thủy tinh chống cháy nổ.
- Sản phẩm Thùng ship hàng Composite cao cấp của chúng tôi vô cùng cứng cáp, dày dặn có khả năng chở được hàng nặng, không bị móp méo khi có va đập.
- Thùng ship hàng Composite cao cấp được thiết kế vô cùng thông minh, kiểu dáng bắt mắt, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.
- Sản phẩm rất đa năng khi có thể chở được nhiều loại mặt hàng khác nhau cũng như sử dụng được với nhiều loại xe máy.
- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đi kèm như Mút cách nhiệt để giữ nhiệt , Bộ giá dây đa năng để cố định thùng với xe, Yếm khóa, Bản lề inox,…


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH PT BLUESKY VIỆT NAM
Đ.C : số 2, Ngõ 97, Đ.Lý Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Hotline: Ms. Thảo 0963.393.228
Email: phuongthaobluesky@gmail.com