Năm 2014 vừa qua đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của thương hiệu thùng rác Paloca, đặc biệt trong phân khúc thị trường thùng rác nhựa trước nay vốn là vương quốc của urenco hà nội. Chúng ta, những người đi đường ít khi để ý những thùng rác nhựa có bánh xe đặt đâu đó dọc bên đường mà không biết rằng, đây là sản phẩm được các công ty môi trường đô thị và ban quản lý các khu chung cư quan tâm nhiều nhất trong vấn đề đảm bảo vệ sinh môi trường cho khu vực mà mình chịu trách nhiệm quản lý.

Phổ biến nhất trong nhóm thiết bị này là loại thùng rác 240 lít với thiết kế gọn gàng, chất liệu nhựa hdpe dẻo hoặc composite chắc chắn, được trang bị nhiều nhất tại bất cứ đâu: bên đường, khu đô thị, chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp...
Theo chia sẻ của Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh, đơn vị chủ quản thương hiệu Paloca, lượng thùng rác Paloca được tiêu thụ trong năm 2014 đã vượt mốc 6,000 đầu sản phẩm, trong đó hơn 40% là thùng rác nhựa có bánh xe loại có dung tích 240L.

Với ưu thế giá rẻ, chất lượng bền bỉ, kiểu dáng đẹp và kín mùi, những thùng rác nhựa có nắp đậy và bánh xe này đang dần thay thế những xe đẩy rác bằng tôn truyền thống.
Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc mua hàng, đặt hàng - Hãy truy cập website THIETBITOANHA.com hoặc nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 1900 6829 để được tư vấn nhanh nhất!