THÙNG ĐÁ LỚN CHO NHÀ HÀNG CAO CẤP SỐ 1 TẠI MỸ IGLOO USA

Igloo - nhãn hiện dẫn đầu trong ngành Cooler- Igloo ® là thương hiệu số 1 trên toàn cầu
- Nhãn hiệu chiếm thị phần số 1 tại Mỹ
- Thương hiệu số 1 trong các nhóm thung da sản phẩm dùng cho hàng hải
- Thương hiệu số 1trong nhóm sảm phẩm Thương mại
- Thương hiệu số 1 được công nhận bởi người tiêu dùng
- Igloo tung ra các dòng sản phẩm giữ lạnh mới mỗi năm nhiều hơn bất kỳ thương hiệu nào khác
- Thùng đá Playmate là sản phẩm thùng đá nổi tiếng nhất tại Mỹ
- Gần ba trong bốn hộ gia đình thung dung da Mỹ sở hữu ít nhất một thùng đá Igloo
- Igloo cung cấp hơn 500 sản phẩm giữ lạnh khác nhau
- Sản phẩm Igloo được bán thông qua hơn 15.000 cửa hàng ở Mỹ và khắp nơi trên thế giới.Igloo tiếp tục đổi mới và lãnh đạo ngành công thùng đá nghiệp giữ lạnh bằng cách giới thiệu các sản phẩm mới mỗi năm. Hiển nhiên rằng Igloo là thương hiệu thùng đá du lịch số 1 trên toàn cầu!

Hãy dạo quanh các dòng sản phẩm Thùng đá của Igloo bạn sẽ thấy mình chìm đắm trong niềm vui với gia đình hoặc bạn bè. Cho dù bạn đang tận hưởng niềm vui mùa hè tại bãi biển, xem trò chơi bóng đá của trẻ em, giải trí bạn bè tại một bữa tiệc hoặc thưởng thức một ngày cuối tuần chèo thuyền hoặc đánh cá đâu đó, luôn hiện hữu một thùng đá Igloo! Có lẽ còn nhiều hơn thế. Đối với tất cả các khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của bạn, Igloo hãnh diện là một phần của niềm vui.

Sản phẩm của Igloo thay đổi thế giới chúng ta đang sống trong ngày hôm nay - từ thị hiếu tiêu dùng đến đánh thức trách nhiệm về sự trường tồn của hành tinh chúng ta cũng như nguồn tài nguyên thiên nhiên. Vì thế dòng sản phẩm Thùng đá Earth Series™ đem lại một chọn lựa chọn có trách nhiệm khi vừa đáp ứng được yêu cầu giữ lạnh mà còn đóng góp cho lợi ích của môi trường. Hoặc bạn có thể dự tiệc với dòng sản phẩm IcyTunes™ Playmate Gripper hoặc Cool Fusion IcyTunes ™ được trang bị bộ loa tương thích MP3 cho phép bạn thưởng thức dòng nhạc yêu thích của bạn! Là thương hiệu thùng đá hàng đầu trong thị trường hàng hải, chúng tôi đã đưa các sản phẩm Marine của chúng tôi đến một cấp độ mới với việc giới thiệu dòng sản phẩm chống thấm, bền. Những người đam mê săn bắn sẽ yêu Realtree Gripper ®, Duffle, Hard Liner Cooler (HLC). Cuối cùng, bạn sẽ thoải mái với thùng MaxCold đựng thực phẩm và bình đá thể thao. Bình tích lạnh sử dụng gel cách nhiệt công nghệ MaxCold để tăng cường khả năng giữ lạnh vượt trội so với các bình giữ lạnh truyền thống.Nhà Nhập khẩu và Phân phối bình đựng đá, thùng đựng đá, Túi giữ lạnh IGLOO :

CTY TNHH TV & TM MẠO HIỂM VN
TEL: (84-8) 38.471.052
HOTLINE: 0909.774.733
EMAIL: sales@maohiem.vn
KHO: 173/6 Gò Xoài, P. BHH A, Q. Bình Tân, TP.HCM
WEB: www.thungda.vn | www.maohiem.vn