Nhắc đến Ba Vì người ta nhắc đến vườn quốc gia – khu du lịch nổi tiếng hút khách vào mỗi dịp hè sang. Chẳng những là nơi có khí hậu vô cùng lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng, vườn quốc gia Ba Vì còn chứa đựng nhiều điều kỳ thú cho du khách thoải mái thưởng ngoạn, khám phá.


Hôm nay, dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ của Vân Hải sẽ cùng các bạn tìm hiểu những lý do giải thích tại sao nơi đây lại hút khách du lịch đến thế.


Khí hậu lý tưởng


Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến đây là cảnh núi non quyện vào mây, con đường mờ mờ ẩn hiện khiến không gian kỳ ảo và đầy mê hoặc. Vì địa thế rất đặc biệt nên nơi này quanh năm mát mẻ.
Vườn quốc Ba Vì


Khác xa với cái nóng của nội đô, vườn quốc gia Ba Vì thực sự là một nơi có khí hậu rất lý tưởng. Thử tưởng tượng trong những ngày hè oi bức, chúng ta được tìm về với thiên nhiên, thưởng ngoạn cảnh đẹp và không khí mát lành, cảm giác sẽ tuyệt vời đến thế nào.


Hệ sinh thái phong phú


Có lẽ đây cũng là lý do khiến các thầy cô luôn ưu tiên chọn vườn quốc gia Ba Vì để làm điểm tham quan du lịch cho học sinh. Bởi đến đây, các bé sẽ được quan sát thực tế, thảm động thực vật vô cùng phong phú.


Vườn quốc gia Ba Vì ghi nhận tới 812 loài bậc cao sinh sống thuộc 99 họ, 472 chi. Trong số ấy có những loài lần đầu được mô tả ở khu vực này như: cây Mỡ Ba Vì, cây Cau Ba Vì, cây Lưỡi vàng nàng cò Ba Vì và 2 loài đặc hữu là Bời Lời Ba Vì, Cà Lồ Ba Vì và nhiều loài cây quý hiếm như: Bách xanh, Thông tre, Vù hương, Dẻ tùng sọc trắng, Lan kim tuyến. Bên cạnh đó, ở Vườn Quốc gia Ba Vì đã thống kê được 503 loài cây thuốc và 45 loài động vật quý.
Cảnh quan thiên nhiên đẹpẤn tượng đầu tiên khi đặt chân vào không gian này chính là vẻ đẹp kỳ ảo mà thiên nhiên ban tặng. Chẳng qua một sự nhào nặn của con người, cảnh quan nơi đây vẫn giữ nguyên nét hoang sơ trầm mặc vốn có.


Có 3 đỉnh núi cao nhất trong dãy Ba Vì thấp thoáng ẩn hiện trong làn sương mây. Đó chính là: Đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên, đỉnh Ngọc Hoa.


Nhiều địa danh nên đặt chân đến


Bên cạnh những lợi thế trên, vườn quốc gia Ba Vì còn nhiều địa danh khác nên đến như đền thờ Hồ Chủ tịch, …..Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đến đây.


Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ,..của Vân Hải tại quận Đống Đa, các bạn có thể tham khảo qua:
Bảng giá thuê xe du lịch Trà Cổ - Móng Cái của Vân Hải tại quận Đống Đa


Lưu ý:


- Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu hoặc cung đường.


Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi. Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336


Đã rất nhiều đơn vị, cá nhân và tổ chức của các công ty tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vân Hải. Công ty chúng tôi cam kết luôn mang lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.


Vân Hải xin chúc các bạn có một kỳ nghỉ hè vui vẻ!


(Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ,uy tín tại Hà Nội)