Thuê máy photocopy - bảo vệ đầu tư của bạn

  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Tình Trạng: Còn hàng

  Máy Photocopy đã từ lâu trở thành một điều rất cần thiết cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Cho dù các văn bản quy phạm pháp luật, có sự trùng lặp trong nhiều tập tin hoặc chỉ đơn giản là tạo ra bản sao của một bản gốc phải được gửi qua bưu điện, máy photocopy là một phần không thể thiếu của một văn phòng thành công.

  Máy Photocopy đã từ lâu trở thành một điều rất cần thiết cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Cho dù các văn bản quy phạm pháp luật, có sự trùng lặp trong nhiều tập tin hoặc chỉ đơn giản là tạo ra bản sao của một bản gốc phải được gửi qua bưu điện, máy photocopy là một phần không thể thiếu của một văn phòng thành công.

  >> https://sites.google.com/site/banchothuemayphotocopy/home/may-photocopy-gia-re

  Nếu bạn đang ở trong thị trường kinh doanh muốn mua một máy photocopy mới, nhưng không sẵn sàng trả chi phí quá mức vượt ngân sách của doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ là một giải pháp thông minh,không chỉ phù hợp với ngân sách của bạn, mà nó sẽ cung cấp cho bạn với các dịch vụ đáng tin cậy trong nhiều năm. Nhưng khi mua một máy photocopy được sử dụng, điều quan trọng là đánh giá các nhà phân phối, các quá trình mà các máy photocopy đã được tân trang lại, và bảo hành liên tục và dịch vụ cung cấp cho hỗ trợ lâu dài.


  Trước khi lựa chọn một máy đã qua sử dụng, xác định và đánh giá các kỹ thuật được sử dụng để tân trang các máy photocopy. Đơn giản chỉ cần làm sạch bên ngoài của máy photocopy đã qua sử dụng là không đủ.

  Sau khi kiểm tra một danh sách kiểm tra đầy đủ máy photocopy thì cần phải có sự thay thế bất kỳ bộ phận bị mòn, và có một thực hiện làm sạch triệt để cả bên trong và ngoài. Bất cứ mục nào đó đã không vượt qua kiểm tra cũng cần được sửa chữa bởi các nhà phân phối trước khi đóng gói để bán. Các nhà phân phối máy photocopy nên sẵn sàng để thảo luận với các bạn quá trình tân trang mà bạn sử dụng máy photocopy đã phải chịu, cũng như tiết lộ bất cứ vấn đề được tìm thấy và các thủ tục đã được thực hiện để sửa chữa hoặc sửa chữa chúng.

  Kể từ khi sử dụng máy photocopy , trong quá trình tân trang lại, trên thực tế cũng có những vấn đề phát hiện và sau đó giải quyết, một lệnh dài cần được cung cấp. Bảo hành thường đến trong 30, 60 hoặc 90 ngày. Bảo hành này phải tương ứng với độ tuổi và sử dụng trước của máy photocopy của bạn. Các máy cũ, hoặc bản sao hơn nó đã được thực hiện trong cuộc sống của mình trước đó, còn một bảo hành sẽ được dự kiến sẽ được cung cấp bởi người bán. Bạn sẽ đầu tư đôi khi hàng ngàn đô la cho máy photocopy sử dụng của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng tiền của bạn được bảo vệ.

  >> https://mayphotocopy2016.wordpress.com/2016/09/06/bao-quan-khi-thue-may-photocopy/

  Bạn có thể phải trả thêm tiền cho một hợp đồng bảo trì dài. Thỏa thuận bảo trì cho thue may photocopy được sử dụng thường bao gồm các bộ phận và dịch vụ cho các mục mà thường phá vỡ hoặc mang ra, như trống hoặc thắt lưng. Từ máy photocopy tân trang lại có thể có nhiều khả năng để mặc ra nhanh hơn so với một máy thương hiệu mới, một hợp đồng bảo trì dài chắc chắn là một sự đầu tư tốt.  Chỉnh sửa lần cuối bởi seowp123; 04/11/2016 vào lúc 03:03 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO