Thực Phẩm Vitrum Prenatal- Cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai


Giá: 225.000 VNĐ


Giảm 5% cho Thẻ thành viên Msmart


Giao hàng tại nhà


THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thành phần:


Hoạt chất: Vitamin A, Vitamin E, Vitamin D, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Folic Axit, Vitamin B12, Niacinamide, Calcium, Iron, Zinc.


Dược tá: Cellulose Microcrystalline, Croscarmellose Sodium, Stearic Acid, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, HPMC, Titanium, Dioxide, Red, Yellow


Thông tin sản phẩm:


Vitrum Prenatal có công thức làm cân bằng cơ thể vơi 13 loại vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe phụ nữ trong thời gian mang thai và cho con bú.


Chỉ định:


Vitrum Prenatal là dưỡng chất tổng hợp và khoáng chất dùng trước, suốt trong giai đoạn thai kỳ và về sau. Nó cung cấp các vitamin và khoáng chất cơ bản: 60mg thành phần sắt cũng như axit fumaric củng cố khả năng chịu đựng tốt và 200 mg thành phần calcium và 25 mg kẽm. Đồng thời cũng chứa đến 0,8 mg folic acid rất cần thiết ngăn chặn các rối loạn về xương sống cho trẻ khi chào đời.


Chống chỉ định:


Người sử dụng thuốc lá và rượi bia làm giảm mức độ hấp thu vitamin và khoáng chất. Không gây độc hại khi dùng theo hướng dẫn.


Cảnh báo đặc biệt:


Không có bất cứ tác hại nào khi sử dụng các vitamin tổng hợp và khoáng chất.


Tương tác của sản phẩm:


Việc sử dụng viên thực phẩm bổ sung cùng với thuốc là và rượu bia sẽ làm giảm bớt mực độ hấp thu vitamin và khoáng chất. Hỏi bác sỹ về tác hại của kháng sinh và các dược phẩm khác khi dùng.


Hướng dẫn sử dụng:


Dùng trước, suốt thời gian thai kỳ và sau khi sinh (đang cho con bú). Một viên/ngày theo hướng dẫn của bác sỹ. Nên cân nhắc sử dụng sản phẩm theo lời khuyên của bác sỹ và chuyên gia dinh dưỡng.


Hình dạng: Viên bao phim màu hồng


Chú ý: Sản phẩm sẽ bị phai màu và biên dạng khi bị ẩm. Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Xuất xứ: Công ty UNIPHARMA, INC Hoa Kỳ


Văn phòng đại diện về chất lượng sản phẩm tại Việt Nam: Số 70C Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q1 Tp HCM.


Công ty nhập khẩu: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt Hà
Số 4 Khu A - Trường Sơn - P15 - Q10 - TP HCM
Số DK: 807/2009/YT-CNTC
Công ty phân phối: Công ty CP cung cấp giải pháp truyển thông Việt Nam
Số 37 Hoàng Văn Thu - P15 - Q Phú Nhuận - Tp HCM
Liên hệ: Mỹ Hạnh ĐT: 01638 259 625 Email: myhanh.msmart@gmail.com