Ca gọt mặt v line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chỉ diễn ra trong vòng 1h-1h30 giờ đồng hố, sau đó đa phần khách hàng sẽ lưu lại một đêm ở Trung tâm để bác sĩ trực tiếp chăm sóc và theo dõi. Quý khách ko phải lo lắng đến vấn đề gọt cằm có đau không, bởi vì đội ngũ điều dưỡng của trung tâm sẽ túc trực chăm sóc quý khách 24/24 với những giải pháp giảm đau hiệu quả.


1 yếu tố quan trọng nữa giúp các bạn trả lời được câu hỏi gọt cằm mất bao lâu? đó chính là dịch vụ lấy xương. Bằng việc vận dụng máy lấy xương siêu âm tân tiến, có khả năng lấy xương cực nhanh và xác thực sẽ giảm thiểu tối đa thời gian điều trị. Hơn nữa máy cắt xương này còn ko tạo ra độ rung lớn và ko tạo ra bột xương như các loại máy lấy xương thông thường, không sang chấn nên loại bỏ hoàn toàn lo lắng gọt cằm có nguy hiểm không?

Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D là một trong số ít Trung tâm thẩm mỹ triển khai cách gọt mặt không hề đau, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn hàng đầu ở Việt Nam. Hơn nữa, chúng ta sẽ được bôi thuốc gây tê và tiêm thuốc mê trước khi phẫu thuật nên bạn sẽ không thấy đau hay khó chịu trong suốt tiến trình phẫu thuật.

Gọt mặt được tiến hành ngay ở phòng khám đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với dụng cụ gây mê chuyên dụng cùng đội ngũ chuyên gia gây mê có kinh nghiệm nên các bạn không phải quá lo lắng về vấn đề giải phẫu gọt cằm có đau không?Trong quy trình gọt mặt, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách vùng hàm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên nhờ phẫu thuật nội soi và di chuyển về vị trí phù hợp với khuôn mặt tạo ra hình dáng phù hợp cho gương mặt. Sau khi đã tạo được hình dáng như mong muốn, bác sĩ sẽ đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không gây ra sẹo hậu phẫu. Tùy vào tình trạng khung xương mặt và kỹ thuật gọt cằm sử dụng, Bác sĩ sẽ tính toán mức giá gọt cằm bao nhiêu tiền? chính xác cho từng khách hàng.