Sữa Bio Milk - Sữa dành cho chó mèo là loại thức ăn cho chó con nhằm bổ sung dinh dưỡng, canxi và các khoáng chất cần thiết mà trong thức ăn thông thường không bổ sung đầy đủ được.

Với thành phần giàu dưỡng chất, cân đối và dễ tiêu hóa tương tự sữa mẹ, có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó mèo mất sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa do bầy con quá đông, đồng thời là nguồn bổ sung dinh dưỡng cho chó mèo còi cọc, chậm lớn.

Liều lượng và Cách dùng:
– Chó, mèo con dưới 1 tháng tuổi: hòa 1 muỗng cafe (5g) sữa với 20ml nước ấm, dùng bình cho bú ngày 4-5 lần.
– Chó, mèo còn từ 1-2 tháng tuổi: hòa 1 muỗng cafe (5g) sữa với 15ml nước ấm, dùng đĩa hoặc mang cho uống tự do ngày 3-4 lần.
– Chó mèo trên 2 tháng tuổi: ngoài thức ăn thông thường, cho ăn thêm 1 muỗng cafe (5g) / kg thể trọng/ ngày, bằng cách trộn vào thức ăn hoặc hòa với nước ấm cho uống.
– Chó, mèo còi cọc, chậm lớn hoặc đang mắc bệnh: ngoài thức ăn thông thường, cho ăn thêm 2 muỗng cafe (10g) /kg thể trọng/ ngày, bằng cách trộn vào thức ăn hoặc hòa với nước ấm cho uống.

Mèo Cún Pet Shop chuyên cung cấp lẻ, sỉ, bán buôn sữa bio milk, sữa dành cho chó mèo, thức ăn chó con, thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, đồ dành cho thú cưng, phụ kiện chó mèo, chim cảnh uy tín lâu năm ở Hà Nội. Nhận cung cấp giá sỉ với ưu đãi lớn.

=> Liên hệ Hotline: 094.686.5620 hoặc inbox vào hộp thư fanpage www.facebook.com/meocunpetshop để được tư vấn hoặc đặt hàng. Hân hạnh được phục vụ quý khách ! Tư vấn 24/7. Giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Xem thêm các sản phẩm thức ăn chó con và thức ăn chó mèo, phụ kiện chó mèo khác tại webstie: Mèo Cún - Thức ăn và phụ kiện cho thú cưng