Thức ăn chó con Royal Canin chính hãng chất lượng giá rẻ bất ngờ tại Mèo Cún Pet Shop | 0946865620 sỉ lẻ toàn quốc.


Royal Canin Maxi Junio là loại thức ăn cho chó con giống lớn (trọng lượng trưởng thành 26-44 kg) lên đến 15 tháng tuổi.


Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu thử nghiệm và được đánh giá là loại thức ăn chó con với tỉ lệ các chất dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý cân bằng tốt cho hệ tiêu hóa của chó con giống lớn, cân bằng vi khuẩn đường ruột, đảm bảo chó lớn khỏe mạnh, tăng trưởng đều, thông minh, linh hoạt.


Chó giống lớn trải qua một giai đoạn phát triển lâu dài, nên ngoài vấn đề tiêm phòng, chăm sóc sức khỏe thì thức ăn cũng là một vấn đề cần chú trọng. Bởi chúng cần một lượng lớn năng lượng và các dưỡng chất để phát triển cơ thể, hệ xương cơ, bắp thịt,... Tuy nhiên, nếu cung cấp quá nhiều năng lượng tức chế độ ăn cho chó không cân bằng, quá thừa hoặc quá thiếu cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tăng trưởng (gầy còm thiếu dinh dưỡng hoặc quá béo) và sự phát triển toàn diện của chúng.


Vì thế, sản phẩm thức ăn chó con giống lớn Royal Canin Maxi Junio là sản phẩm lý tưởng giúp chó nhà bạn phát triển toàn diện.

- Túi 1kg: giá 160.000 đ/túi
- Túi 4kg: giá 546.000 đ/túi
- Túi 10kg: giá 1.198.000 đ/túi


=> Ưu đãi chiết khấu % cao với những khách hàng lấy sỉ, hoặc mua nhiều sản phẩm cùng lúc.


Mèo Cún Pet Shop chuyên cung cấp thức ăn, thuốc thú y, đồ dùng, dụng cụ vệ sinh, phụ kiện chó mèo uy tín hàng đầu tại Hà Nội được nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước tin tưởng và lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh.


=> Quý khách có nhu cầu mua lẻ, sỉ có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 094.686.5620. Chúng tôi sẽ ship hàng tận nơi. Hân hạnh được phục vụ quý khách ! Tư vấn 24/7.

Hoặc liên hệ theo địa chỉ:
Mèo Cún Pet Shop
Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop
Website: http://meocun.com