Không lo hàng nhái, gọi ngay Mèo Cún Pet Shop 0946865620 tha hồ shoping thức ăn cho chó chính hãng SmartHeart giá rẻ, sỉ lẻ toàn quốc.


Nhằm tránh mua phải các sản phẩm thức ăn khô cho chó SmartHeart nhái, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe cún cưng, ➡hãy đến với shop #MÈOCÚN TẠI Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội để mua được các sản phẩm chất lượng, chuẩn chính hãng Smart Heart như: thức ăn dành cho chó con, chó trưởng thành, chó con lông dài, bánh xương, bánh thưởng cho chó,....


1. Thức ăn cho chó con Smartheart 26k/400g
2. Thức ăn cho chó trưởng thành Smartheart 90k/400g
3. Thức ăn chó giống nhỏ trưởng thành Smartheart 225k/3kg
4. Thức ăn chó giống nhỏ lông dài SmartHeart 180k/3kg
5. Bánh xương cho chó Smartheart Treat Healthy 20k/túi


Ngoài ra, còn rất nhiều các sản phẩm thức ăn cho chó của các thương hiệu nổi tiếng khác như: Royal Cannin, Bio, Virbac,... cùng nhiều mặt hàng thời trang, dụng cụ vệ sinh, thuốc ve rận thú y, thức ăn, sữa tắm,vv.... cho chó mèo, chim cảnh khác mời quý khách xem thêm tại website của chúng tôi.


MUA THỨC ĂN CHO CHÓ SMARTHEART TẠI MÈO CÚN QUÝ KHÁCH SẼ LUÔN AN TÂM KHI:
- Mua được sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng phong phú.
- Giá hấp dẫn,hưởng mức chiết khấu cạnh tranh.
- Đặt hàng đơn giản, vận chuyển nhanh chóng, thanh toán tiện lợi.
- Chính sách đổi trả hàng hợp lý, thuận tiện.
- Các chương trình tư vấn, hỗ trợ quảng cáo với ưu thế có phòng khám thú y riêng kèm thêm dịch vụ khám chữa bệnh thú y di động tại Hà Nội.


Mèo Cún Pet Shop|094.686.5620 chuyên sỉ lẻ giá rẻ toàn quốc những sản phẩm dành cho thú cưng với nhiều chủng loại như thức ăn, phụ kiện và thuốc cho chó mèo, chim cảnh. Với mong muốn được hợp tác với các đại lý, các trang trại nuôi thú cảnh trên khắp mọi tỉnh thành trên cả nước và mang đến cho người nuôi những sản phẩm tốt nhất.


↪THÔNG TIN LIÊN HỆ:
MÈO CÚN PET SHOP
Đc: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop
Website: http://meocun.com
☎ 094.686.5620
Hân hạnh được phục vụ quý khách !