Thức ăn cho chó nuôi con Royal Canin Club Pro A3 là thức ăn khô dành cho chó con và chó sinh sản.


Có mùi vị hấp dẫn, thơm ngon, giàu hàm lượng dưỡng chất cần thiết đi nuôi cơ thể, giúp chó mẹ khỏe mạnh, nhiều sữa, sữa chất lượng, mùi vị thơm ngon hấp dẫn chó con.


Thành phần: protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất từ thiên nhiên, đặc biệt rất giàu axit béo như lysine, cystine và methionie. Tỷ lệ phần trăm của các axit béo thiết yếu là hơn 15%. Chính vì có hàm lượng dinh dưỡng phong phú như thế, nên thức ăn cho chó con và chó sinh sản Royal Canin Club Pro A3, cún cưng của bạn không cần phải bổ sung thêm bằng nhiều các thực phẩm khác.


Trọng lượng: 20kg
Giá: 1.520.000 đồng/bao
Gọi ngay 0946865620 nhận ngay => Ưu đãi lớn khi mua sỉ hoặc với những đơn hàng thức ăn và đồ cho thú cưng số lượng nhiều.

Ngoài ra, hiện Mèo Cún Pet Shop còn có rất nhiều các sản phẩm thức ăn cho chó con và thức ăn cho chó nuôi con khác như: Sữa cho chó mèo - Sữa Bio Milk; Kem ăn dinh dưỡng Nutri-plus với đầy đủ thành phần vitamin và khoáng chất cần thiết bồi bổ và tăng cường sức khỏe chó mẹ, cung cấp dưỡng chất cho chó con mau lớn, cứng cáp, khỏe mạnh; Viên canxi Calxi Delice bổ sung vitamin D, A, E, mangan, sắt,vv... và rất nhiều loại thức ăn khác, cùng hàng trăm ngàn sản phẩm thuốc trị ve rận, đồ dùng vệ sinh, phụ kiện, đồ chơi cho chó mèo, chim cảnh.


Thông tin liên hệ:
MÈO CÚN PET SHOP

Đc: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://meocun.com
Facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop