Thức ăn cho chó con Smartheart và thức ăn cho cho chó con giống lớn Royal Canin Maxi Junio hàng chính hãng, giá rẻ, cạnh tranh. Liên hệ: 094.686.5620.


Thức ăn chó con giống lớn Royal Canin Maxi Junio
Dành cho chó con giống lớn (trọng lượng trưởng thành 26-44kg) lên đến 15 tháng tuổi.
Giá: 159.000 đ/1kgSản phẩm là sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng tốt cho hệ tiêu hóa, cân bằng vi khuẩn đường ruột, và thành phần dinh dưỡng phong phú, tỷ lệ cân bằng đảm bảo chó lớn khỏe mạnh, tăng trưởng đều, thông minh, linh hoạt.


Chó lớn trải qua một giai đoạn phát triển lâu dài, trong thời gian đó, việc nuôi chó hay cụ thể là thức ăn cho chó lớn cũng là vấn đề cần chú trọng. Bởi chúng cần rất nhiều năng lượng, dưỡng chất để phát triển cơ thể, hệ cơ xương, bắp thịt… Tuy nhiên nếu cung cấp quá nhiều năng lượng lại có thể dẫn đến sự tăng trưởng nhanh chóng và gây ra thiệt hại không thể khắc phục cấu trúc xương của chúng.

Thức ăn cho chó con Smartheart
SmartHeart là thức ăn dành cho chó con có thành phần dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ để mang lại một sức khỏe và tình trạng tốt cho Cún cưng.
Giá: 25.000 đ/400g


SmartHeart có thành phần dinh dưỡng tốt, được bổ sung từ Dầu cá biển nguồn DHA, Axit béo Omega – 3 và Lecithin, giàu Colin , giúp tăng cường sự phát triển chức năng não và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tim mạch.


Vị thịt bò và sữa tươi


Mèo Cún Pet Shop chuyên phân phối, bán buôn thức ăn cho chó, phụ kiện chó mèo, đổ sỉ, giá tốt cho đại lý rất nhiều mặt hàng: thức ăn, vật dụng, dụng cụ vệ sinh, đồ chơi, phụ kiện, thuốc dành cho thú cưng, chó mèo, chim cảnh với mong muốn mang đến cho người nuôi những sản phẩm tốt nhất. Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 094.686.5620 để được đặt hàng, giao hàng tận nơi với những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay.

Facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop/
Website: Mèo Cún - Thức ăn và phụ kiện cho thú cưng