Thức ăn cho chó con giá rẻ, sỉ lẻ toàn quốc

  • 59 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9468656 hai O
  Địa chỉ: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chó con ngoài sữa mẹ cần rất nhiều năng lượng và dưỡng chất đi nuôi cơ thể mới đảm bảo chó con mau lớn, khỏe mạnh, thông minh, linh động. Vậy cần thức ăn cho chó con loại nào tốt cho chó con giống nhỏ và giống lớn ?

  Mời bạn tham khảo một số loại sản phẩm thức ăn khô dành cho chó con dưới đây:

  1. Thức ăn cho chó con SmartHeart
  SmartHeart là thức ăn dành cho chó con dùng được cho cả giống lớn và giống nhỏ có thành phần dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ để mang lại một sức khỏe và tình trạng tốt cho Cún cưng.

  SmartHeart có thành phần dinh dưỡng tốt, được bổ sung từ Dầu cá biển nguồn DHA, Axit béo Omega – 3 và Lecithin, giàu Colin , giúp tăng cường sự phát triển chức năng não và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tim mạch.
  Vị thịt bò và sữa tươi

  Giá: 25.000 đ/400g

  2. Royal Canin Maxi Junio
  Là loại thức ăn khô dành cho chó con giống lớn (trọng lượng trưởng thành 26-44 kg) lên đến 15 tháng tuổi.
  Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng tốt cho hệ tiêu hóa, cân bằng vi khuẩn đường ruột, và thành phần dinh dưỡng phong phú, tỷ lệ cân bằng đảm bảo chó lớn khỏe mạnh, tăng trưởng đều, thông minh, linh hoạt.

  Chó lớn trải qua một giai đoạn phát triển lâu dài và cần rất nhiều năng lượng, dưỡng chất để phát triển cơ thể, hệ cơ xương, bắp thịt… Tuy nhiên nếu cung cấp quá nhiều năng lượng lại có thể dẫn đến sự tăng trưởng nhanh chóng và gây ra thiệt hại không thể khắc phục cấu trúc xương của chúng.

  Vì thế, sản phẩm thức ăn chó con giống lớn Royal Canin Maxi Junio là sản phẩm lý tưởng giúp chó nhà bạn phát triển toàn diện.

  • Túi 1kg: giá 159.000 đ/túi
  • Túi 4kg: giá 546.000 đ/túi
  • Túi 10kg: giá 1.198.000 đ/túi

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các loại thức ăn cho chó con khác nhằm bổ sung dưỡng chất tốt cho da, lông chó như Kem ăn dinh dưỡng chó mèo Nutri-plus Gel; Gel ăn dưỡng da lông chó mèo Virbac Megaderm; Sữa cho chó con - Sữa Bio Milk; Bổ sung canxi cho chó bằng Viên canxi cho chó mèo Calxi Delice;... và nhiều loại thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, đồ cho thú cưng, phụ kiện chó mèo khác tại website: Mèo Cún - Thức ăn và phụ kiện cho thú cưng

  Liên hệ: 094.686.5620 để được tư vấn, đặt hàng.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi NatalieMac; 30/11/2016 vào lúc 08:59 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO